Game sinh tồn Chimeraland mở cửa khu vực SEA từ 6.1

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trò chơi trên di động sẽ do Proxima Beta Pre – đơn vị phát hành game quốc tế của Tencent (Trung Quốc) chịu trách nhiệm.

Chimeraland được xác nhận thời gian mở Open Beta từ ngày 6.1.2022 ở khu vực SEA. Game phát hành cho hệ mobile, sẽ có cùng lúc trên cả 2 nền tảng Android lẫn iOS. Trước đó, sản phẩm này đã có bản Trung Quốc tên Vọng Tưởng Sơn Hải và bản Đài Loan mang tên Tưởng Sơn Hải Càn Khôn.

Game sinh tồn Chimeraland mở cửa khu vực SEA từ 6.1 - ảnh 1

Thông báo từ nhà phát hành tiết lộ Chimeraland sở hữu thiết kế nhân vật đa dạng, người chơi tham gia vào một cuộc phưu lưu thế giới mở. Ở đó, họ có thể nấu ăn, săn bắt động vật, chế tạo trang bị, mua bán/đấu giá vật phẩm, xây nhà…và nhiều hoạt động khác một mình hoặc cùng bạn bè.

Trong game sẽ có nhiều vùng không gian khác nhau, mỗi nơi sở hữu một “hệ sinh thái” riêng biệt từ động vật, quái vật, nguyên liệu, tài nguyên, kiểu thời tiết, thiên tai… nhằm mang đến trải nghiệm thực tế và đa dạng cho game thủ.

Đặc biệt, nhiều loài thú trong Chimeraland sẽ không “đụng hàng” ở ngoài đời bởi chúng mang nhiều yếu tố được lấy ra từ cổ tích, thần thoại kết hợp với nhau như lai đầu chim thân người, sói biển, phượng hoàng cổ… Các loại thú viễn tưởng này có thể được thuần hóa và trở thành trợ thủ cho người chơi.

Sản phẩm theo phong cách MMO có đồ họa xây dựng bằng công nghệ Unreal Engine, tăng độ chân thực, màu sắc. Phần âm thanh cũng được xử lý kỹ lượng cho tăng phần độc, lạ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU