Game show đường phố dành cho mọi đối tượng

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Lần đầu tiên, một game show không đòi hỏi kiến thức cao siêu hay trải qua những thử thách khó nhằn - Mẹ ơi con lên ti vi - ra mắt khán giả, với thông điệp: ai cũng có thể chơi, có thể thắng và có cơ hội xuất hiện trên sóng truyền hình.

Với tính chất dễ chơi, dễ thắng, Mẹ ơi con lên ti vi (lên sóng vào 21 giờ 30 thứ ba hằng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 16.8, ảnh) là sân chơi quy tụ mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi với mong muốn mang đến cho mọi người những phút giây giải trí thực sự thoải mái cùng nhiều phần quà thiết thực. Ở mỗi tập, chuyến xe của chương trình sẽ lựa chọn một địa điểm ngẫu nhiên: công viên, trung tâm thương mại, trường học, xóm lao động... và kêu gọi người tham gia.

Game show đường phố dành cho mọi đối tượng - ảnh 1

Các thử thách của chương trình được lấy chất liệu từ chính cuộc sống đời thường hay các trò chơi dân gian quen thuộc, đơn giản. Không cần phải đăng ký, không cần trải qua quy trình tuyển chọn hay đối mặt với những câu hỏi hóc búa trên sân khấu, Mẹ ơi con lên ti vi tạo cơ hội được xuất hiện trên sóng truyền hình cho bất kỳ ai quan tâm, biết đến.

Ngoài ra, chương trình cũng lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng, khi chuyến xe còn dừng chân tại những địa điểm đặc biệt, tìm kiếm những người chơi có hoàn cảnh khó khăn để trao cho họ trải nghiệm được chơi, được chiến thắng. Đồng hành cùng Mẹ ơi con lên ti vi là bộ đôi MC Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU