Game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ MAX chuẩn bị Alpha Test

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau thời gian dài mở đăng ký sớm cho game thủ Việt, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đã ấn định mở phiên bản thử nghiệm (Alpha Test) từ ngày 15.9 sắp tới.

Vừa qua, VNGGames đã hé lộ sản phẩm game mobile mới công phá thị trường Việt Nam trong những tháng cuối năm 2022, đó chính là Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. Sản phẩm hiện vẫn đang trong giai đoạn hẹn ước (đăng ký sớm) và sẽ bước vào đợt thử nghiệm đầu tiên từ ngày 15.9 tới.

Game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ MAX chuẩn bị Alpha Test - ảnh 1

Với bối cảnh kiếm hiệp với những phân tranh chốn giang hồ quen thuộc, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sẽ cho phép người chơi gia nhập và trở thành đệ tử của các danh môn đại phái như Đường Môn, Nga Mi, Võ Đang, Thiên Nhẫn, Thiên Vương. Từ đó, người chơi từng bước hoàn thành các nhiệm vụ, phó bản; tu luyện võ công, trở thành nhất đẳng cao thủ lừng danh chốn giang hồ.

Game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ MAX chuẩn bị Alpha Test - ảnh 2

Bên cạnh đó, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX còn sở hữu hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc cùng những tính năng “hút khách” của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ. Ngoài ra, nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt và sống động cũng là một điểm rất đáng chú ý của trò chơi này.

Game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ MAX chuẩn bị Alpha Test - ảnh 3

Đặc biệt hơn nữa là mới đây, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX còn công bố đại sứ hình tượng là "huyền thoại võ thuật" Lý Tiểu Long. Ngoài ra, trò chơi còn có sự tham gia cầu thủ Đoàn Văn Hậu và nữ streamer MisThy.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham gia hẹn ước Võ Lâm Truyền Kỳ MAX tại đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU