Game kiếm hiệp dị giới Tiếu Ngạo Võ Lâm mở đăng ký sớm cho game thủ

0 Thanh Niên Online

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, vừa qua, nhà phát hành Soha Game đã xác nhận chuẩn bị cho ra mắt game mobile nhập vai chiến đấu Tiếu Ngạo Võ Lâm, đây là một trò chơi mang đề tài kiếm hiệp dị giới, hứa hẹn tạo nên những nét chấm phá mà các sản phẩm kiếm hiệp truyền thống khó lòng có được. Được biết, Tiếu Ngạo Võ Lâm sẽ sớm được trình làng trong những tháng cuối năm 2020 này.

Game kiếm hiệp dị giới Tiếu Ngạo Võ Lâm mở đăng ký sớm cho game thủ - ảnh 1

Không chỉ mang đến cho game thủ một kiếm hiệp giang hồ đầy mới lạ, Tiếu Ngạo Võ Lâm còn cho phép game thủ mở ra "chiều không gian hắc ám song song" bằng các cổng không gian xuất hiện trên bản đồ. Đây cũng chính là một trong những tính năng khá mới mẻ mà Tiếu Ngạo Võ Lâm mang đến cho các nhân sĩ giang hồ.

Game kiếm hiệp dị giới Tiếu Ngạo Võ Lâm mở đăng ký sớm cho game thủ - ảnh 2

Bên cạnh đó, Tiếu Ngạo Võ Lâm còn tạo được điểm nhấn với nền tảng đồ họa 3D tiên tiến, mang đến chất lượng hình ảnh cao và sống động. Bước vào thế giới trong game mobile này, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào các môn phái giang hồ như Tàng Kiếm, Thanh Thành, Thất Sát, Vạn Hoa; từng bước tu luyện võ công, trở thành nhất đẳng cao thủ tại dị giới.

Hiện tại, Tiếu Ngạo Võ Lâm đã mở đăng ký sớm cho cộng đồng game thủ Việt trên cả Android và iOS, hứa hẹn việc chuẩn bị ra mắt trong ít ngày tới. Ngoài ra, trò chơi cũng mang đến nhiều sự kiện/hoạt động hấp dẫn cho người chơi với phần thưởng/quà tặng có trị giá lên tới 5000 KNB.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU