Game âm nhạc đặc sắc AUTOP sắp ra mắt tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từng thành công tại nhiều thị trường quốc tế như Singapore, Malaysia, Hong Kong, Đài Loan,... với hàng triệu lượt tải, AUTOP dự kiến sẽ đổ bộ thị trường Việt Nam vào tháng 8 năm nay. 

Ra mắt phiên bản Alpha Test vào tháng 12.2021 tại thị trường SEA trên 2 nền tảng AppStore và Google Play, AUTOP đã nhanh chóng tạo được sự chú ý của cộng đồng game thủ và được xem như một trong những game Casual Dancing có nhiều nét phá cách.

Game âm nhạc đặc sắc AUTOP sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Bên cạnh những đặc điểm cơ bản của dòng game âm nhạc, AUTOP dễ gây thiện cảm bởi bối cảnh tương lai và phong cách độc đáo, mang đậm chất Cyberpunk.

Game âm nhạc đặc sắc AUTOP sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Phần đồ họa trong game cũng được đánh giá cao, bạn có thể chỉnh sửa từng đường nét khuôn mặt, miệng, mũi,… để tạo hình đa dạng cho nhân vật của mình. Ngoài những điểm mạnh về mặt nghe/nhìn, AUTOP cũng nỗ lực làm mới mình bằng nhiều tính năng đa dạng, chưa từng có trong các tựa game âm nhạc trước đây.

Game âm nhạc đặc sắc AUTOP sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3

Hiện tại, AUTOP đã được VTC Mobile ấn định thời gian phát hành vào đầu tháng 8.2022. Fanpage của trò chơi cũng đã trình làng, cùng slogan hứng khởi "AUTOP – Quẩy Bùng Chất Riêng".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU