GAM vượt qua 'jet lag', sẵn sàng chờ TOP eSports ở CKTG 2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi có mặt tại New York, các thành viên GAM sẽ có thời gian khoảng 1 tuần để làm quen và thích nghi với môi trường thi đấu ở Mỹ.

Tại Mỹ, các thành viên của GAM đang gặp một số khó khăn trong việc thích nghi với thời gian sinh hoạt mới. Một số game thủ vẫn đang gặp tình trạng "jet lag” và đang trong quá trình điều chỉnh để phù hợp với múi giờ, từ đó có thể trở lại trạng thái tốt nhất của mình.

GAM vượt qua 'jet lag', sẵn sàng chờ TOP eSports ở CKTG 2022 - ảnh 1

Kiaya đã quen dần với giờ giấc sinh hoạt tại Mỹ

GAM esport

Trần Duy Sang (Kiaya) chia sẻ: “Bọn em vẫn chưa quen được với giờ sinh hoạt mới và cũng như thời tiết ở Mỹ. Em đang cố gắng đi ngủ sớm hơn để có thể điều chỉnh nhịp sinh học của cơ thể phù hợp với múi giờ mới. Nhờ vậy, em có thể tập luyện một cách tốt nhất cho vòng Bảng sắp đến”.

Các đội tuyển mạnh từ các khu vực đã tập trung đầy đủ tại khách sạn do Riot Games xếp đặt. Các tuyển thủ của GAM còn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhiều ngôi sao eSports từ khắp nơi trên thế giới.

"Thần rừng" Levi Đỗ Duy Khánh hồ hởi kể: “Các tuyển thủ ở CKTG rất thân thiện, hòa đồng và họ cũng rất vui vẻ khi bắt chuyện với chúng tôi. Trên chuyến bay đến New York, chúng tôi cũng lại tình cờ đi cùng chuyến với các thành viên CFO (CTBC Flying Oyster). Họ đã từng tập luyện cùng GAM rất nhiều trong mùa giải quốc nội. Tôi hy vọng có thể được gặp gỡ và tập luyện thêm với nhiều tuyển thủ giỏi ở kỳ CKTG này để có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa”.

GAM vượt qua 'jet lag', sẵn sàng chờ TOP eSports ở CKTG 2022 - ảnh 2

Các tuyển thủ dành một phần thời gian trong ngày để tập luyện

gam esport

Ngoài thời gian tập luyện, các tuyển thủ cũng dành một phần thời gian trong ngày cho việc rèn luyện thể lực. Với cường độ tập luyện cao cho CKTG, việc giữ sức khỏe và tinh thần tốt là điều vô cùng cần thiết cho giải đấu lần này.

HLV Phan Huy Phong (JackieWind) chia sẻ: “GAM dành ra 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày để tập thể dục. Khi còn ở Việt Nam, chúng tôi đã được hướng dẫn rất nhiều bài tập rèn luyện thể lực và kỹ thuật thở để giữ tinh thần tốt nhất khi thi đấu”.

Đánh giá về đối thủ TOP Esports ở trận ra quân, HLV Phan Huy Phong (JackieWind) cũng nhận định: “GAM đã có cơ hội được luyện tập cùng TOP Esports nhiều lần nên bọn tôi cũng có nhiều kinh nghiệm khi đối đầu với họ. Mặc dù đây sẽ là một thử thách khó khăn cho cả đội nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có được kết quả tốt trước TOP Esports".

GAM vượt qua 'jet lag', sẵn sàng chờ TOP eSports ở CKTG 2022 - ảnh 3

TK Nguyễn: GAM quyết tâm đạt kết quả tốt nhất tại CKTG lần này

gam esport

TK Nguyễn - CEO của NRG Asia cho biết thêm: “GAM đang dành toàn bộ sự tập trung cho việc luyện tập để đạt được kết quả tốt nhất tại kỳ CKTG lần này. Với việc SGB đã không may bị loại khỏi giải đấu, GAM đang nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể hoàn thiện phần còn đang dang dở của SGB. Mục tiêu của GAM luôn là chiến đấu hết mình và đạt được những cột mốc mới cho VCS tại CKTG”.

GAM vượt qua 'jet lag', sẵn sàng chờ TOP eSports ở CKTG 2022 - ảnh 4

Các tuyển thủ khoe đồng phục mới trước giờ G

gam esport

4 đại diện đến từ vòng Khởi Động bước tiếp vào vòng Bảng đã được xác định là DragonX, Fnatic, Royal Never Give Up và Evil Geniuses. Theo kết quả bốc thăm chia bảng, tại CKTG 2022, GAM nằm ở bảng C cùng với TOP Esports, Rogue và DragonX. Đây được xem là một bảng đấu khó đối với hạt giống số một của Việt Nam khi các đối thủ đều rất mạnh. GAM sẽ có trận đấu đầu tiên của vòng Bảng vào ngày 9.10.2022 với đối thủ TOP Esports.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU