Galaxy S8 sẽ được trang bị khả năng mở khóa bằng mống mắt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Samsung sẽ trang bị lại công nghệ bảo mật tiên tiến, đã từng được trang bị trên Galaxy Note 7 là khả năng mở khóa bằng mống mắt, vào dòng sản phẩm Galaxy S8.

Galaxy S8 sẽ được trang bị khả năng mở khóa máy bằng mống mắt /// Ảnh chụp màn hình
Galaxy S8 sẽ được trang bị khả năng mở khóa máy bằng mống mắt
Ảnh chụp màn hình

Thông tin nói trên đã được Korea Economic Daily (Hàn Quốc) chia sẻ, sau khi nhận được những thông tin nội bộ từ Samsung. Như vậy, công nghệ mở khóa máy bằng mống mắt vốn rất được quan tâm trên dòng sản phẩm Galaxy Note 7 (đã bị khai tử) sẽ được trang bị lại trên mẫu smartphone Galaxy S8.

Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết Samsung sẽ di chuyển vùng nhận dạng cảm biến vân tay sang mặt lưng sau máy, thay vì đặt ở nút Home đằng trước. Điều này phù hợp với thông tin cho rằng Galaxy S8 sẽ trang bị bề mặt màn hình cảm ứng hoàn toàn ở mặt trước.

Bên cạnh đó, một số báo cáo còn cho biết Samsung sẽ ra mắt hai phiên bản khác nhau của Galaxy S8, nhưng chúng đều sở hữu màn hình cong, máy quét vân tay ở phía sau, viền mỏng, tích hợp jack 3.5 mm và trợ lý giọng nói Bixby mới.

Được biết, Bixby là trợ lý giọng nói được Samsung làm mới lại hoàn toàn so với S Voice sau khi công ty Hàn Quốc thâu tóm được Viv Labs vào năm ngoái. Viv Labs là một start-up được tạo bởi đồng sáng tạo ra công nghệ Siri của Apple.

Dự kiến, Samsung sẽ chính thức công bố mẫu smartphone Galaxy S8 tại một sự kiện sắp tổ chức vào ngày 29.3 tới tại Mỹ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU