Galaxy Note20 Ultra

Sinh sau đẻ muộn nhưng camera Galaxy Note20 Ultra vẫn kém so với S20 Ultra  /// Ảnh: AFP

DxOMark đánh giá camera Galaxy Note20 Ultra kém S20 Ultra

0
Các chuyên gia hình ảnh người Pháp đến từ DxOMark vừa đưa ra một kết quả đánh giá thú vị khi Galaxy Note20 Ultra 5G cung cấp chất lượng máy ảnh thấp hơn so với Galaxy S20 Ultra.
Galaxy Note20 Ultra vừa mạnh mẽ lại vừa có khả năng chụp ảnh khá đẹp  /// Ảnh chụp màn hình TheVerge

Mẹo chụp ảnh đẹp với Galaxy Note20 Ultra

0
Sở hữu hệ thống camera mạnh mẽ cùng nhiều tính năng phần mềm hấp dẫn, người dùng có thể biến chiếc Galaxy Note20 Ultra thành người bạn đồng hành chụp ảnh.
Galaxy Note20 Ultra (phải) là thành viên ưu tú nhất trong gia đình Galaxy Note20  /// Ảnh: T. Luân

Những điểm ấn tượng của Galaxy Note20 Ultra

0
Không chỉ sở hữu các tính năng phần cứng vượt trội, Galaxy Note20 Ultra còn đi kèm một thiết kế bề ngoài phù hợp cho mọi đối tượng nam nữ, giới trẻ và là dòng sản phẩm cao cấp mới nhất vừa được Samsung ra mắt.
Galaxy Note20 Ultra tiếp tục mang đến một sản phẩm dựa trên sự hợp tác giữa Samsung và Microsoft  /// Ảnh chụp màn hình WinFuture

Galaxy Note20 Ultra sẽ trở thành điện thoại Xbox

0
Báo cáo mới từ WinFuture cho biết Galaxy Note20 Ultra mà Samsung dự kiến ra mắt vào ngày 5.8 tại sự kiện Unpacked có thể được tối ưu hóa để truyền phát các trò chơi Xbox qua xCloud.
Galaxy Note20 Ultra sẽ có lựa chọn màu Mystic Bronze  /// Ảnh: Twitter

Hình ảnh Galaxy Note20 Ultra được Samsung đăng lên web

0
Thông tin về chiếc phablet hàng đầu sắp tới của Samsung, Galaxy Note20, đã bị rò rỉ thông qua nhiều nguồn khác nhau, cung cấp cho mọi người cái nhìn về những gì họ mong đợi ở thiết bị.