Galaxy Note sẽ hiện diện trên dòng Galaxy S Ultra

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người đứng đầu bộ phận di động của Samsung gần đây xác nhận công ty không có kế hoạch ra mắt lại dòng Galaxy Note nhưng sẽ giữ nguyên tinh thần Note trên các mẫu Galaxy S Ultra ra mắt hằng năm.

Theo RealmiCentral, chuyên gia rò rỉ @IceUniverse trên Twitter nói Chủ tịch Samsung TM Roh đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng “Galaxy Note sẽ có dạng S Ultra hằng năm bắt đầu từ năm nay”.

Galaxy Note sẽ hiện diện trên dòng Galaxy S Ultra  - ảnh 1

Chủ tịch TM Roh của Samsung trong cuộc phỏng vấn

IceUniverse

Được biết, dòng smartphone Galaxy Note cuối cùng của Samsung là Galaxy Note20 được phát hành vào tháng 8.2020. Công ty không tung ra Galaxy Note mới nào trong năm 2021, và năm nay, Samsung đã biến Galaxy S22 Ultra thành bản kế nhiệm tinh thần của Galaxy Note.

Nói chung, Galaxy S22 Ultra đã làm rất tốt việc lấp đầy khoảng trống mà Galaxy Note để lại, do đó sẽ rất có lý khi Samsung muốn tiếp tục duy trì dòng S Ultra. Mặc dù biệt danh cổ điển “Note” đã biến mất và thời gian phát hành được lùi lại, người hâm mộ S Pen vẫn có thể tận dụng tối đa sức mạnh phần cứng mà Galaxy S22 Ultra mang lại.

Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt chiếc điện thoại cao cấp hỗ trợ S Pen tiếp theo của mình có tên Galaxy S23 Ultra vào quý 1/2023, bên cạnh bộ đôi Galaxy S23 tiêu chuẩn và S23 Plus nhưng không có hỗ trợ S Pen - vốn là điểm nổi bật của Galaxy Note.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU