galaxy note 8

Nhiều smartphone cao cấp rớt giá vì iPhone Xs Max

Nhiều smartphone cao cấp rớt giá vì iPhone Xs Max

0
Khá nhiều mẫu smartphone cao cấp đã giảm giá bán mạnh trên thị trường do sự xuất hiện của iPhone Xs Max, bao gồm cả những cái tên đình đám như Galaxy Note 8 hay iPhone 8 Plus.
Khi điện thoại trở thành trang sức thời trang

Khi điện thoại trở thành trang sức thời trang

0
Ngắm bộ ảnh thời trang sắc tím thời thượng cùng Heo Mi Nhon và phụ kiện điện thoại tím trở thành một phụ kiện thời trang độc đáo cực chất với thời trang sắc tím thời thượng cùng cô nàng Heo Mi Nhon đón xuân 2018.
Galaxy Note 8 gặp sự cố sạc pin khiến người dùng khó chịu  /// Ảnh: AFP

Galaxy Note 8 gặp vấn đề về sạc pin

0
Một số chủ sở hữu Galaxy Note 8 đã báo cáo rằng họ không thể sạc pin hoặc bật thiết bị của mình sau khi pin trở về trạng thái 0%. Điều này buộc Samsung phải vào cuộc điều tra nguyên nhân.
Chơi tết ý nghĩa, sáng tạo cùng Galaxy Note8

Chơi tết ý nghĩa, sáng tạo cùng Galaxy Note8

0
Năm mới tết đến, ai ai cũng chuẩn bị sắm sửa cho mình những bộ cánh mới, vật dụng mới, hay đơn giản là những món quà, lời chúc ý nghĩa để trao nhau nhân dịp năm mới.
Hầm chỉ huy tướng Đờ Cát, nơi lá cờ Việt Nam tung bay sau chiến thắng lịch sử, hiện lên sắc nét qua màn hình vô cực của siêu phẩm Galaxy Note 8. Chỉ một thao tác nhỏ cùng S Pen trên Galaxy Note 8, bức ảnh đã thực sự ấn tượng và khác biệt

Một Điện Biên mới lạ qua nét 'điêu khắc' của Galaxy Note 8

0
Tiếp tục hành trình 'sưu tập' loạt ảnh ấn tượng về những vùng đất mới, phượt thủ Hoàng Lê Giang hướng đến miền đất lịch sử Điện Biên vào những ngày cuối thu, khắc ghi lại cảnh đẹp nơi đây qua lăng kính sáng tạo của Galaxy Note8.
Háo hức chờ mua iPhone X nhưng nhiều người đã thất vọng khi sử dụng sản phẩm  /// Ảnh: Reuters

iPhone X bị một số người chê khó dùng

0
Một người đàn ông ở Florida (Mỹ) với tên viết tắt SP đã từ bỏ iPhone X và quay trở lại Galaxy Note 8, như là phương tiện sử dụng hằng ngày vì quá nhiều thay đổi trên iPhone X khiến ông khó dùng.
Những điểm nhấn trên S Pen của Galaxy Note 8

Những điểm nhấn trên S Pen của Galaxy Note 8

0
S Pen là một công cụ đặc trưng của dòng Galaxy Note, có thiết kế trực quan và chức năng mạnh mẽ giúp mọi người dễ dàng thực hiện đa tác vụ và thể hiện bản thân, kết nối người khác một cách vui vẻ và sáng tạo.