Galaxy Note 7 'tân trang' trang bị dung lượng pin thấp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều khả năng, phiên bản Galaxy Note 7 'tân trang' sẽ được trang bị dung lượng pin thấp hơn, và châu Á là thị trường sẽ được bán dòng sản phẩm này.

Galaxy Note 7 'tân trang' có thể được bán ra tại thị trường Việt Nam /// Ảnh: AFP
Galaxy Note 7 'tân trang' có thể được bán ra tại thị trường Việt Nam
Ảnh: AFP

Theo PhoneArena, thông qua một số bức ảnh vừa được rò rỉ đã tiết lộ phiên bản tân trang sẽ có tên gọi là Galaxy Note 7R (chữ R ở đây là viết tắt của từ refurbished).

Điều quan trọng, dung lượng pin trên máy sẽ được hạ thấp xuống còn 3.200 mAh, thay vì dùng thỏi pin dung lượng 3.500 mAh như từng bán ra trên thị trường. Ngoài ra, các thông số kỹ thuật còn lại vẫn được giữ nguyên như phiên bản trước đây.

Trước đó, Samsung đã xác nhận sẽ bán lại phiên bản Galaxy Note 7 tân trang. Trong thông báo được đưa ra, Samsung cho biết phiên bản tân trang sẽ thân thiện với môi trường, có thể sử dụng trong trường hợp cho thuê, các thành phần linh kiện còn sử dụng được sẽ tiếp tục dùng trong sản phẩm này.

Việc bán ra sản phẩm đã qua sửa chữa ngoài việc giúp Samsung thu hồi một khoản tiền đáng kể, còn giúp công ty Hàn Quốc tránh trả tiền bồi thường thiệt hại về môi trường. Bởi lẽ, cơ quan quản lý môi trường tại Hàn Quốc từng đưa ra khuyến cáo rằng, sẽ thu tiền phạt nếu quy trình hủy sản phẩm của Samsung không đúng theo quy định.

Theo một số nguồn tin, Galaxy Note 7 bản tân trang sẽ được ưu tiên bán ra tại thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU