Galaxy Note 20 Ultra sẽ dùng chip Snapdragon 865+, màn hình 120 Hz

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không lâu sau khi tuyên bố Galaxy Note 20 tiêu chuẩn có màn hình Full HD+, Ice Universe tiếp tục chia sẻ một số thông số kỹ thuật của Galaxy Note 20 Ultra mà công ty dự kiến ra mắt vào ngày 5.8 tới.

Galaxy Note 20 Ultra sẽ đi kèm chip mạnh hơn Galaxy S20 Ultra?  /// Ảnh: Reuters
Galaxy Note 20 Ultra sẽ đi kèm chip mạnh hơn Galaxy S20 Ultra?
Ảnh: Reuters

Theo Neowin, Ice Universe nói rằng Galaxy Note 20 Ultra sẽ có chip Snapdragon 865+ tại một số thị trường chọn lọc. Đây là một điều khá thú vị bởi sự tồn tại của chip Snapdragon 865+ vẫn chưa được xác nhận. Trên thực tế, Giám đốc marketing Meizu Wan Zhiqiang đã tuyên bố hồi tháng 4 rằng sẽ không có chip Snapdragon 865+ trong năm nay. Nếu Snapdragon 865+ tồn tại, nó có thể sẽ cung cấp hiệu năng điểm chuẩn tốt hơn một chút so với Snapdragon 865.

Chuyên gia rò rỉ này cũng nói rằng Galaxy Note 20 Ultra sẽ có màn hình LTPO cong với độ phân giải QHD+, tốc độ làm mới 120 Hz và viền mỏng hơn so với các điện thoại cao cấp trước đây của Samsung. Không giống như các dòng điện thoại Galaxy S20, Note 20 Ultra sẽ cho phép người dùng kích hoạt 120 Hz ở độ phân giải QHD+. Màn hình của điện thoại cũng được cho là có các đường cong dốc hơn ở các cạnh, tương tự như Galaxy Note 10+.

Mặc dù phần còn lại của thông số kỹ thuật điện thoại vẫn chưa xuất hiện, nhưng Ice Universe cho biết nó sẽ cung cấp một vài tính năng camera mới, cũng như bút S Pen cải tiến.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU