galaxy note 10

Galaxy S20 Ultra và Galaxy Note 10+  /// Ảnh chụp màn hình

Lựa chọn Galaxy S20 Ultra hay Note 10+?

0
Flagship mới nhất của Samsung, Galaxy S20 Ultra với cấu hình mạnh mẽ có thể xử lý mọi thao tác một cách nhanh chóng. Không kém cạnh, Galaxy Note 10+ của năm ngoái vẫn là một chiếc điện thoại đáp ứng được các nhu cầu hiện tại.
Những mẫu smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2019

Những mẫu smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2019

2
Năm 2019 chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ camera trên smartphone, các sản phẩm không chỉ có nhiều camera mà còn được tối ưu bởi phần mềm dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI). Vậy đâu là chiếc smartphone chụp ảnh đẹp nhất?
Samsung Galaxy Note 10 /// Ảnh: Cnet

Pixel 4 hay Galaxy Note 10?

0
Kiểu dáng đẹp, cấu hình mạnh mẽ, thời lượng pin dài hoặc những đặc điểm riêng biệt của mỗi sản phẩm, có làm người dùng đắn đo để lựa chọn giữa Note 10 hay Pixel 4.
Samsung Galaxy Note 10+ hỗ trợ bút S Pen /// Ảnh: Phonearena

Galaxy Note 10+ hay Galaxy S10+?

0
Chọn Note 10+ có bút S Pen và màn hình lớn hay Galaxy S10+ nhỏ gọn hơn nhưng vẫn giữ được jack cắm tai nghe cổ điển. Hãy cùng xem những sự khác biệt dưới đây để lựa chọn thích hợp.
Chiếc Galaxy Note giá rẻ có thể được Samsung ra mắt vào năm sau  /// Ảnh: AFP

Phiên bản Galaxy Note giá rẻ sắp ra mắt?

0
Dòng Galaxy Note 10 chưa được xem là lựa chọn giá phải chăng cho mọi người, nhưng mọi thứ có thể thay đổi vào năm sau khi Samsung sẽ tung ra biến thể giá rẻ của sản phẩm.
‘Cơ hội vàng’ cho tín đồ Galaxy Note 10, Note 10 Plus

‘Cơ hội vàng’ cho tín đồ Galaxy Note 10, Note 10 Plus

1
Chính sách bán máy kèm gói cước với giá sản phẩm thấp hơn nhiều so với giá bán trên thị trường của nhà mạng MobiFone đã, đang tạo điều kiện cho rất nhiều người dùng dễ dàng sở hữu Galaxy Note 10 và Note 10 Plus.

Tin đọc nhiều