Gái xinh bị Cát Tường 'dập tơi tả' trong show hẹn hò

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chương trình Ghép đôi thần tốc tập 47 vừa lên sóng thu hút sự quan tâm của khán giả bởi sự thẳng thắn của bà mối Cát Tường khi mai mối cho các khách mời.

Gái xinh bị Cát Tường 'dập tơi tả' trong show hẹn hò - ảnh 1

Cát Tường tỏ thái độ với gái xinh vì lý do chia tay bạn trai cũ cũng như khi từ chối hẹn hò

Chụp màn hình

Trong tập này, Cát Tường và Hứa Minh Đạt đã ghép đôi cho 4 khách mời là Trần Hoàng Khánh Phụng (31 tuổi) và Tú Anh (20 tuổi) ngồi ở ghế đỏ, còn Hoàng Huy (29 tuổi) và Giác Tánh (24 tuổi) ngồi ở ghế xanh.

Ngay từ phần giới thiệu, Giác Tánh gây ấn tượng bởi cái tên lạ, vẻ ngoài xinh xắn và cách nói chuyện tự tin. Tuy nhiên, chuyện tình trường của nữ khách mời lại khiến hai MC có chút hoang mang. Giác Tánh kể: "Em trải qua 3 mối tình, tình đầu thì đẹp nhất. Mối tình thứ ba thì cũng bình thường. Mối tình thứ hai là mối tình rất đẹp, rất hạnh phúc. Nhưng chắc tại yêu quá nên chia tay. Em muốn hai đứa tách ra để tập trung cho sự nghiệp". Vừa nghe đến đây, nữ MC thẳng thắn: "Rảnh, tào lao".

Gái xinh bị Cát Tường 'dập tơi tả' trong show hẹn hò - ảnh 2

Tú Anh (trái) và Giác Tánh đều có vẻ ngoài xinh xắn, đặc biệt là giọng hát hay

chụp màn hình

Trong khi đó, Tú Anh lại tạo thiện cảm với Hứa Minh Đạt bởi vẻ ngoài nữ tính, giọng nói ngọt ngào. Cô gái 20 tuổi chỉ mới trải qua một mối tình nhưng không mấy sâu đậm. Khi Cát Tường hỏi về chuyện quen người hơn nhiều tuổi, Tú Anh nói cô không ngại bởi: "Người lớn tuổi sẽ chín chắn, trưởng thành hơn và sẽ biết cách quan tâm em hơn".

Ở phía bên kia, chàng trai Khánh Phụng cho biết mình đã trải qua 3 mối tình. Trong đó mối tình gần nhất của anh quen được 2 năm thì chia tay vì xa mặt cách lòng. Còn với Hoàng Huy thì trải qua 2 mối tình. Anh tâm sự mình có chút tiếc nuối khi chia tay mối tình gần nhất: "Bạn đó đáp ứng được hết những yêu cầu, mong muốn của em luôn, nhưng thời điểm đó em lại có chút trẻ con. Bạn đó nói lời chia tay với em cách đây 3 năm. Thật sự em cũng tiếc nuối vì để tìm lại được một người như bạn đó thì rất khó".

Gái xinh bị Cát Tường 'dập tơi tả' trong show hẹn hò - ảnh 3

Khánh Phụng (áo trắng) và Hoàng Huy đều được đánh giá có sự trưởng thành và nghiêm túc khi tham gia hẹn hò

chụp màn hình

Sau khi mở rào, từ giây phút gặp mặt, Khánh Phụng đã dành sự chú ý cho cô gái cùng ngồi ghế đỏ là Tú Anh. Anh chân thành bày tỏ tình cảm của mình: "Nếu yêu một ai đó, chắc chắn anh sẽ chiều chuộng người đó. Anh rất thích em, vì thấy em rất hiền và đẹp. Nếu có quen nhau, dù xa gần anh cũng không quan trọng. Bạn gái thích đi đâu anh sẽ chở đi đến nơi đó".

Đặc biệt, khi hai MC tạo điều kiện cho cho các người chơi nắm tay nhau để cảm nhận rõ hơn cảm xúc, Khánh Phụng chỉ nắm tay Tú Anh song lại từ chối tiếp xúc với cô gái Giác Tánh. Anh thẳng thắn cho biết: "Do mình đã có ấn tượng với cô gái ghế đỏ nên không muốn để ý đến người khác". Chia sẻ này làm Cát Tường thích thú vỗ tay và bày tỏ sự ủng hộ.

Gái xinh bị Cát Tường 'dập tơi tả' trong show hẹn hò - ảnh 4

Cát Tường và Hứa Minh Đạt tiếc nuối khi cả 4 khách mời đều ra về tay trắng sau chương trình

chụp màn hình

Còn với Hoàng Huy, anh cảm nhận cô gái Giác Tánh có sự tương đồng với mình trong tính cách, suy nghĩ. Chàng trai 29 tuổi cho rằng mình và bạn gái có những điểm mà có thể bù trừ cho nhau nếu hẹn hò. "Đi xa hay đi tới đâu thì không biết nhưng trước mắt chúng ta có thể cho nhau cơ hội để cùng bước trên những bậc thang đầu tiên", Hoàng Huy chia sẻ.

Tuy nhiên, dù hai chàng trai ra sức chinh phục cũng chưa thể khiến các cô gái xiêu lòng để trao cơ hội hẹn hò. Tú Anh từ chối bấm nút cho Khánh Phụng vì cảm thấy chênh lệch tuổi tác quá lớn. Về phía Giác Tánh, cô nói nhỏ vào tai Cát Tường rằng: "Em thấy cảm giác rung động chưa có". Lúc này, bà mối cũng nói thẳng: "Cảm giác chưa có thì nói lớn lên thôi chứ có gì đâu mà nói nhỏ".

Gái xinh bị Cát Tường 'dập tơi tả' trong show hẹn hò - ảnh 5

Cách nói chuyện rất thẳng thắn của Cát Tường khiến khán giả thích thú ủng hộ

chụp màn hình

Lý giải thêm về quyết định từ chối hẹn hò với Hoàng Huy, cô gái Giác Tánh chia sẻ: "Lúc đầu em cũng có nói rằng em muốn bắt đầu bằng tình bạn". Tuy nhiên, Cát Tường tỏ ra không đồng tình với suy nghĩ này. Nữ MC thể hiện thái độ không hài lòng: "Cái đó tính sau đi, trên chương trình này là tình yêu, mà không bấm nút có nghĩa là không có tình yêu, chấm hết. Tôi không thích người lèn èn, thích thì thích, không thích là không thích".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU