'Gái già lắm chiêu V' hoãn 2 buổi ra mắt và tin phim ra rạp đúng hẹn!

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 29.1, êkíp Gái già lắm chiêu V gồm đạo diễn Bảo Nhân – NamCito, diễn viên Kaity Nguyễn đã có buổi họp báo online khẩn để thông tin tình hình công chiếu của phim trước sự phức tạp của dịch bệnh.

Đoàn phim Gái già lắm chiêu 5 tổ chức họp báo khẩn qua hình thức livestream tối 29.1  /// ẢNH: Chụp màn hình
Đoàn phim Gái già lắm chiêu 5 tổ chức họp báo khẩn qua hình thức livestream tối 29.1
ẢNH: Chụp màn hình

Thông tin chính thức của nhà sản xuất – đạo diễn NamCito – Bảo Nhân là sẽ hủy cả hai buổi chiếu ra mắt tại TP.HCM lẫn Hà Nội vào ngày 3.2 và 5.2 tới. Thiệt hại của đoàn phim là rất lớn vì đã chuẩn bị mọi công đoạn của event, nhưng đoàn phim Gái già lắm chiêu V không muốn xoáy sâu vào vấn đề này, vì điều mong mỏi nhất của đoàn phim là mọi người hiện tại đều được an toàn về sức khỏe, bình an để chung tay cùng Chính phủ chống dịch.

'Gái già lắm chiêu V' hoãn 2 buổi ra mắt và tin phim ra rạp đúng hẹn!  - ảnh 1

Đoàn phim Gái già lắm chiêu V đã từng tổ chức nhiều buổi giao lưu với khán giả, chờ ngày mùng 1 tết 2021 công chiếu tại các rạp

Ảnh: ĐPCC

Trước câu hỏi của PV Thanh Niên: “Nếu tình hình diễn biến dịch Covid-19 quá phức tạp, Chính phủ sẽ giãn cách xã hội nhiều tỉnh thành, hạn chế tập trung đông người Tết này, thì Gái già lắm chiêu V có dự tính hướng sẽ phát hành vào dịp khác không, và dịp đó sẽ là thời điểm nào, hè hay 2.9, Noel hoặc cả đến Tết năm sau?”, đạo diễn Bảo Nhân cho biết đoàn phim sẽ tuân thủ mọi chỉ đạo của Chính phủ. "Nhưng chúng tôi luôn có niềm tin đợt dịch lần này sẽ được kiểm soát tốt để mọi người có được cái tết ấm áp, an toàn bên gia đình. Phim Gái già lắm chiêu V sẽ ra rạp khi mọi thứ kiểm soát tốt, nếu vẫn có được lịch ra rạp đúng mùng 1 tết thì còn gì vui bằng. Nếu không có thông báo nào bắt dừng chiếu hay rạp đóng cửa, thì Gái già lắm chiêu V sẽ ra rạp như đúng ngày hẹn với khán giả, nếu khán giả vẫn chọn đeo khẩu trang khi ra rạp.

'Gái già lắm chiêu V' hoãn 2 buổi ra mắt và tin phim ra rạp đúng hẹn!  - ảnh 2

Poster phim

Về việc phim Gái gà lắm chiêu V có vì sự cố này mà sẽ phát hành trên nền tảng trực tuyến, đạo diễn NamCito nói phim vẫn sẽ chiếu rạp, còn ở các nền tảng trực tuyến khác thì sẽ chiếu sau đó như các phần phim trước của Gái già lắm chiêu.

Đạo diễn 'Gái già lắm chiêu V': 'Đây không phải lúc tính toán mất bao nhiêu tiền'

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết thêm: "Vì phim được làm để chiếu rạp nên chắc chắn Gái già lắm chiêu V phải chiếu ở rạp để phục vụ khán giả với những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng hình ảnh, âm thanh, âm nhạc...".

“Chúng tin phim Gái già lắm chiêu V sẽ hoàn thành được chặng đường cuối cùng, như chúng tôi thường đùa trên hành trình đi tìm chân kinh quá gian khổ, đây sẽ là kiếp nạn cuối cùng phải vượt qua và phim sẽ công chiếu vào mùng 1 đúng hẹn, như lời Phó thủ tường Vũ Đức Đam quyết tâm nói sẽ dập dịch trong 8 ngày tới” – đạo diễn Bảo Nhân hóm hỉnh kết lại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU