gái đẹp

Loan dạy tiếng Anh miễn phí cho các đoàn viên /// NVCC

Những trai xinh, gái đẹp chọn cách sống đặc biệt

0
Họ - những trai xinh, gái đẹp học rất giỏi ở giảng đường đại học, tham gia nhiều hoạt động xã hội, trong đầu tràn ngập những ý tưởng thú vị và luôn biết sử dụng đúng thế mạnh mình có để làm cho cuộc đời tươi đẹp hơn.
Gái đẹp lừa mượn xe bò đem bán

Gái đẹp lừa mượn xe bò đem bán

0
Linh đến các xưởng gỗ, giả vờ nghèo khó, cần chở đồ thuê để mượn 21 xe bò rồi dùng xe máy kéo đi bán cho các điểm thu mua phế liệu giá 400.000 - 500.000 đồng/xe.
Người thắng cuộc bỏ túi 300 euro cho 20 phút đánh nhau /// Ảnh chụp màn hình The Mirror

Gái đẹp mặc bikini 'tẩn' nhau để… kiếm tiền

0
Với lời quảng cáo ngon ngọt trên Facebook, đặc biệt là số tiền lương béo bở do người tổ chức đưa ra, nhiều cô gái Bắc Ireland rủ ăn mặc thiếu vải 'đấu vật', mặc cho dư luận ra sức chỉ trích.
Thư một gái đẹp gửi đại gia

Thư một gái đẹp gửi đại gia

4
Anh giàu thân mến! Chắc anh rất ngạc nhiên khi nhận được thư này vì trước đây hai ta không quen nhau. Nhưng anh đừng ngại vì thật ra chúng ta đều nổi tiếng, do đó chỉ cần lên 'gu gồ' là ảnh và lý lịch sẽ hiện ra ngay.
Lên miền gái đẹp thưởng thức bánh ướt thịt nướng

Lên miền gái đẹp thưởng thức bánh ướt thịt nướng

0
Vừa đặt chân đến Huế, cô bạn của tôi đã vội nói: “Đi ăn bánh ướt thịt nướng luôn đi. Thèm lắm!”. Vốn là đứa khó tính trong  ăn uống nên quán nào nó đã thích thường là những quán cực ngon. Và đã ăn bánh ướt thịt nướng thì phải đến quán Huyền Anh ở Kim Long, nơi được mệnh danh là vùng gái đẹp của xứ Huế.
Đại học Trung Quốc đăng ảnh nữ sinh xinh đẹp để "dụ dỗ" nam sinh?

Đại học Trung Quốc đăng ảnh nữ sinh xinh đẹp để "dụ dỗ" nam sinh?

0
(TNO) Nhiều trường đại học danh tiếng ở Trung Quốc lần lượt đăng tải hình ảnh các nữ sinh xinh đẹp trên website của trường đã gây ra làn sóng tranh cãi ở nước này. Nhiều người cho rằng các trường đại học dùng những hình ảnh này để “dụ dỗ” các nam sinh viên đăng ký vào học.
VNG chọn Khổng Tú Quỳnh

VNG chọn Khổng Tú Quỳnh

0
Đôi mắt dễ thương, vóc dáng mảnh mai nhưng vẫn toát lên nét đẹp uyển chuyển, quyến rũ của các cung phi, hoàng hậu" chính là yếu tố khiến VNG chọn Khổng Tú Quỳnh làm đại diện cho sản phẩm Thất hùng tranh bá của mình.
Cô gái có khuôn mặt đẹp nhất nước Anh

Cô gái có khuôn mặt đẹp nhất nước Anh

0
Leonardo Da Vinci đã dành cả cuộc đời để vẽ được một bức tranh tuyệt tác - Mona Lisa. Và Florence Colgate là cô gái có vẻ mặt hoàn hảo nhất nước Anh.