gai ban hoa

Giáo hoàng Francis thăm gái bán hoa hoàn lương

Giáo hoàng Francis thăm gái bán hoa hoàn lương

0

(Tin Nóng) Giáo hoàng Francis đã đến thăm 20 gái bán hoa đã hoàn lương được an trú tại một ngôi nhà bí mật ở Rome (Ý), nơi trú ẩn cho những nạn nhân muốn thoát khỏi bàn tay của bọn ma cô.

Sống gần nhà thổ thì an toàn hơn (?)

Sống gần nhà thổ thì an toàn hơn (?)

0

(Tin Nóng) Một nhà nghiên cứu người Anh phát hiện một sự thật bất ngờ: những người sống gần nhà thổ cảm thấy “an toàn” hơn, và kết luận này làm đảo lộn quan niệm lâu nay của người ngoài về nghề buôn bán thân xác.

Trong số những người vinh dự được sải bước trên thảm đỏ của Cannes, không ít người là gái bán dâm đến với tư cách là 'bạn gái' của những người mua dâm /// Ảnh: Chụp màn hình Hollywood Reporter

Nạn mại dâm hoành hành tại Liên hoan phim Cannes

0
Tờ Hollywood Reporter cho biết khách hàng của các cô gái mại dâm này một nửa là người Pháp và một nửa còn lại là người nước ngoài mà đa số là các giám đốc điều hành người Mỹ.
Cảnh sát dỏm họ Guo - Ảnh chụp màn hình tờ South China Morning Post

Giả cảnh sát để ngăn cha gặp gái bán hoa

2
Một anh chàng 21 tuổi ở thành phố Thường Châu, thuộc tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đã bị bắt giữ vì giả làm cảnh sát để ngăn cha mình 'giao lưu' với gái bán hoa.
Ảnh: The Telegraph

Tự sướng đỉnh cao

0
Hai thanh niên Thổ Nhĩ Kỳ đã được các cư dân mạng phong là “thánh liều” sau khi chụp ảnh tự sướng trên đỉnh một cây cầu cao hơn 350 m mà không có bất kỳ thiết bị an toàn nào. 
Loubna Abidar chia sẻ câu chuyện của mình với khuôn mặt bầm tím - Ảnh chụp màn hình clip

Nữ diễn viên Ma Rốc bị hành hung vì vào vai gái điếm

0
Loubna Abidar, nữ diễn viên vào vai gái điếm trong bộ phim Much loved từng được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes hồi tháng 5, vừa bị một nhóm người đánh đập dã man tại quê nhà Ma Rốc, The Guardian đưa tin.