gạch không nung

Công trình Trung tâm truyền hình kỹ thuật số và một số hạng mục phụ trợ Đài PT-TH tỉnh Quảng Trị 	 /// Ảnh: Thanh Lộc

Chằng chịt vết nứt, công trình chục tỉ chưa thể bàn giao

18
Trung tâm truyền hình kỹ thuật số và một số hạng mục phụ trợ Đài PT-TH tỉnh Quảng Trị được đầu tư hàng chục tỉ đồng, nhưng sau nhiều năm chờ đợi, công trình vẫn chưa thể bàn giao do... nứt chằng chịt cả 4 phía.
GKN Phú Long là dự án GKN đầu tiên tại Khu kinh tế mở Chu Lai (huyện Núi Thành)

Chất lượng của Gạch không nung Phú Long - Quảng Nam

0
Với ưu điểm của sản phẩm gạch không nung (GKN) là có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng như không bị hư hại trong điều kiện không khí bình thường.
Với niềm đam mê với gạch không nung, cha con ông Quốc hy vọng sẽ “làm nên chuyện”
 /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Dựng cơ đồ với gạch không nung

0
Ông Phan Văn Quốc (52 tuổi) là Giám đốc Công ty TNHH MTV Hợp Quốc (đóng tại KCN Quán Ngang, H.Gio Linh, Quảng Trị), cùng con trai Phan Thiên Long (28 tuổi) làm giàu nhờ gạch không nung.
Sản xuất gạch không nung từ bùn đỏ Nhà máy alumin Tân Rai

Sản xuất gạch không nung từ bùn đỏ Nhà máy alumin Tân Rai

0
Ngày 6.3, tin từ UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết lãnh đạo tỉnh vừa có văn bản đồng ý về chủ trương để Công ty CP Lộc Châu (Công ty Lộc Châu) thực hiện dự án đầu tư xây dựng nhà máy gạch không nung từ nguồn thải bùn đỏ của Nhà máy alumin Tân Rai (H.Bảo Lâm).
Nhiều sự cố do sử dụng gạch không nung

Nhiều sự cố do sử dụng gạch không nung

0
Sau khi xảy ra sự cố tại một số công trình do sử dụng gạch không nung, mới đây, UBND tỉnh Bến Tre đã ra thông báo tạm ngưng bắt buộc sử dụng vật liệu xây không nung theo lộ trình đến năm 2015 đối với các công trình xây dựng sử dụng vốn ngân sách Nhà nước trên địa bàn.
Khởi công nhà máy gạch không nung

Khởi công nhà máy gạch không nung

0
Ngày 10.4, tại xã Hòa Nhơn (H.Hòa Vang, Đà Nẵng), Công ty CP thương mại dịch vụ Toàn Vinh Hoa đã khởi công xây dựng nhà máy gạch không nung trên diện tích 50.000m2.

Tin đọc nhiều