gach cua

Chị Châu Giang - người hướng dẫn các workshop dạy nấu ăn món Huế chuẩn vị tại không gian trải nghiệm văn hoá, ẩm thực - Thong Dong Ville.

Cách làm món bún bò Huế chuẩn vị, đảm bảo ngon mê ly

0
Bún bò Huế ngọt thơm, đậm đà, chua chua, cay cay ăn kèm với rau thơm vô cùng hấp dẫn. Cách chế biến không quá cầu kỳ, nhưng để có được phong vị chuẩn Huế thì bạn cần nắm được những bí quyết nho nhỏ dưới đây.
Một con cua gạch hấp được bổ dọc theo chiều ngang /// ẢNH: TRẦN CAO DUYÊN

Hương vị quê hương: 'Nghệ thuật' ăn cua

1
Du khách lần đầu về biển không phải lo lắng vì sợ mua nhầm cua kém chất lượng. Đã có 'bí kíp' của người làng chài: 'Mua cua phải nhớ xem càng/Bấm que, bóp yếm biết nàng ra sao'.
Rocker Phạm Anh Khoa (bìa phải) cho rằng mình được chọn vào Bức Tường vì có cá tính âm nhạc rõ ràng  /// Ảnh: Nguyễn Thanh Long

Con đường âm nhạc mới của rocker Phạm Anh Khoa

0
Trở lại với âm nhạc khi trở thành “viên gạch” mới của Bức Tường, Phạm Anh Khoa cho biết mình "buộc phải cân nhắc rất nhiều các tiêu chí cá nhân, về những gì đã hằn sâu sau nhiều năm làm nghề..". 
Kỷ niệm bên hồ Tây /// Ảnh Lưu Quang Phổ

Cổ Ngư còn một dáng hình

15
Hà Nội có biết bao con đường đẹp. Đường Cổ Ngư hay còn có tên Thanh Niên, là một trong những con đường lãng mạn và tuyệt đẹp.
Hầu hết nghề đều có thể đào tạo mô hình 9+

Hầu hết nghề đều có thể đào tạo mô hình 9+

0
Theo các khách mời của cuộc tọa đàm gần đây trên truyền hình trực tuyến của Báo Thanh Niên, trừ một số nghề đặc thù, hầu hết các nghề đều có thể đào tạo theo mô hình 9+.
Bằng tâm huyết mang những sản phẩm "sạch" thật sự về Việt Nam, anh Phú rất tự tin mình sẽ thành công.

Đặng Thanh Phú: “đẹp” cũng là một thứ tham vọng của đàn ông

0

Kinh doanh mỹ phẩm – nghề tưởng chỉ phù hợp với nữ giới vốn là những người yêu thích việc làm đẹp, thường xuyên làm đẹp. Thế nhưng không hẳn, rất nhiều doanh nhân nam đầu tư vào lĩnh vực này và hầu hết họ thành công, theo những mục tiêu, phương cách khác nhau. Chọn con đường phát triển dòng mỹ phẩm Organic, anh Phú muốn mang lại những kiến thức làm đẹp... xanh thật sự cho các khách hàng biết bảo vệ sức khỏe và đề cao việc làm đẹp khoa học...

Bún riêu Sài Gòn đa phần có giò heo

Vì sao bún riêu ở Sài Gòn có giò heo?

17
Nếu chịu khó để ý các quán bún riêu từ vỉa hè bình dân đến những quán lớn tại Sài Gòn đều nấu bún riêu theo kiểu miền Tây, lúc nào cũng cực kì hoành tráng ngập tràn riêu cua, đậu hũ, huyết, cà, giò heo.