Gác lại bài tập để gặp thần tượng tại đêm đại nhạc hội ký túc xá

0 Thanh Niên Online

Tối 21.5, tại khu B Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM, hàng ngàn sinh viên đến tham gia sự kiện đêm đại nhạc hội MTV school Fest.

Đêm đại nhạc hội MTV School Fest do MTV Việt Nam phối hợp với Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức.

Gác lại bài tập để gặp thần tượng tại đêm đại nhạc hội ký túc xá - ảnh 1

Nữ rapper Suboi “đốt cháy” sân khấu bằng các ca khúc thể hiện cá tính âm nhạc riêng biệt

Phúc Kha

Đêm nhạc hội quy tụ sự góp mặt của dàn rapper, ca sĩ được yêu thích như Suboi và Kimmese - hai nữ nghệ sĩ được mệnh danh là ‘Queen of Rap’ tại Việt Nam; nhà sản xuất âm nhạc KICM, rapper Lona, ca sĩ Orange, Wren Evans, Rtee, Dương Domic, Kayon...

Gác lại bài tập để gặp thần tượng tại đêm đại nhạc hội ký túc xá - ảnh 2

Đêm nhạc được mở màn đầy ấn tượng bằng sự xuất hiện của rapper nhí Shumo

Phúc Kha

Đến với chương trình là sinh viên các trường đại học thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. Tại chương trình, dàn nghệ sĩ chất lượng và hùng hậu đã mang đến cho khán giả những bản hit độc đáo cùng nhiều màn trình diễn mới mẻ.

Gác lại bài tập để gặp thần tượng tại đêm đại nhạc hội ký túc xá - ảnh 3

Tô điểm sắc màu mới mẻ cho đêm nhạc, ca sĩ R. Tee đã chạm đến cảm xúc của hàng ngàn sinh viên khi trình bày ca khúc Nam quốc sơn hà

Phúc Kha

Có mặt từ sớm để tìm được một vị trí phù hợp xem đêm nhạc, Võ Minh Trí, sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật chia sẻ: “Khi đọc được thông tin ở ký túc xá có đêm đại hội, mình đã rủ bạn mình đi tham gia chung. Cả ngày hôm nay mình tạm gác mọi bài tập để có thời gian đi nhạc hội và gặp thần tượng của mình là chị Suboi. Đây là lần đầu tiên mình được tham dự một chương trình lớn như thế”.

Gác lại bài tập để gặp thần tượng tại đêm đại nhạc hội ký túc xá - ảnh 4

Sinh viên “bùng cháy” trong đêm nhạc

Phúc Kha

Trong buổi sáng, chương trình tại ký túc xá còn có ngày hội dành cho sinh viên với nhiều hoạt động phong phú như chạy thử xe điện, vẽ henna, trải nghiệm ẩm thực từ nhiều nhãn hàng… Đồng thời, ngày hội còn tạo ra cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp tiềm năng cho sinh viên.

Gác lại bài tập để gặp thần tượng tại đêm đại nhạc hội ký túc xá - ảnh 5

Hơn chục ngàn sinh viên đã tham gia sự kiện này

Phúc Kha

Khi được hỏi về các hoạt động của chương trình, Lâm Thị Tố Tố, sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật TP.HCM, chia sẻ: “Sau đợt dịch Covid-19, ngày hội đã quay trở lại với không khí nhộn nhịp. Mình thấy ngày hội rất vui, quy tụ nhiều sinh viên các trường đến tham gia các hoạt động. Điều mình mong chờ nhất trong chương trình là đại nhạc hội vì mình được gặp nhiều ca sĩ mình thần tượng”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU