‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 6: Mối quan hệ giữa Quân và ‘máy bay’ bị phá đám?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ga-ra hạnh phúc tập 6: Khải muốn cùng em gái rời đi; Sơn Ca sợ bị đuổi việc; Ông Thịnh phá đám mối quan hệ ‘phi công lái máy bay’ giữa Quân với Cẩm Khê.

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 6: Mối quan hệ giữa Quân và ‘máy bay’ bị phá đám? - ảnh 1

Cẩm Khê nhận được tin nhắn gửi qua điện thoại sau khi ông Thịnh rời đi

chụp màn hình

Ga-ra hạnh phúc tập 5 tối qua tiếp tục những diễn biến gay cấn khi Sơn Ca bày kế để Vân xin phép Khải về nhà lấy mấy cuộn len. Nhưng thực ra Sơn Ca đăng những sản phẩm đan móc rất đẹp của Vân lên mạng để bán và đã có 3 đơn hàng. Sơn Ca muốn Vân về nhà lấy thêm sản phẩm cũng như cùng Vân đi ship hàng để cô làm quen với thế giới bên ngoài, bớt sợ sệt lại.

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 6: Mối quan hệ giữa Quân và ‘máy bay’ bị phá đám? - ảnh 2

Khải muốn giao ga-ra lại cho Trung quản lý và cùng em gái rời đi

chụp màn hình

Nhưng một số sự cố đã xảy ra khi Sơn Ca và Vân đi uống trà sữa. Lúc về trong khi đợi Sơn Ca đi lấy xe thì có hai thanh niên tiếp cận chọc ghẹo khiến Vân càng hốt hoảng. May là Sơn Ca giải vây kịp, đánh đuổi hai tên này. Máy điện thoại của Sơn Ca thì hết pin, Vân thì để quên điện thoại ở nhà nên Khải không liên lạc được. Sau khi chạy về nhà và ở ga-ra cũng không có Vân khiến Khải càng hốt hoảng sợ em gái xảy ra chuyện. Sơn Ca đã mượn điện thoại của chủ quán để Vân gọi điện cho Khải đến đón vì Vân dường như hốt hoảng cực độ. Khải ngay lập tức đến và mắng xối xả Sơn Ca là đồ chỉ biết phá hoại…

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 6: Mối quan hệ giữa Quân và ‘máy bay’ bị phá đám? - ảnh 3

Khải hỏi Sơn Ca về chuyện có ai theo dõi cô và Vân không?

chụp màn hình

Ga-ra hạnh phúc tập 5 còn có diễn biến thú vị là trong lúc chở Vân đi ship hàng thì Sơn Ca nhìn thấy Quân nắm tay rất tình cảm với Cẩm Khê đi vào siêu thị. Cô liền cùng Vân bám theo. Nhưng khi lén đứng ở gian hàng siêu thị thì Sơn Ca chỉ nghe họ nói về công việc nên ngay lập tức cô xuất hiện chào Quân và sếp của anh. Cẩm Khê dù tỏ vẻ bình thường nhưng ánh nhìn của người đàn bà này cùng cái nắm tay thân mật của họ mà Sơn Ca đã nhìn thấy khiến cô cảm giác hình như mình đang bị lừa…

Ga-ra hạnh phúc tập 6 tối nay 17.8 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những diễn biến cho thấy Khải cảm thấy bất an sau sự cố của Vân nên muốn cùng em gái rời đi. Tuy nhiên ga-ra vẫn hoạt động và để lại cho Trung quản lý.

Một tình tiết khác trong tập này cũng cho thấy Khải muốn đuổi việc Sơn Ca nên cô đã năn nỉ anh. Khải hỏi lại Sơn Ca rằng lúc chở Vân trên đường có để ý xem có ai theo dõi không nhưng Sơn Ca cho rằng không nhớ được gì vì cũng đâu chú ý đến việc đó.

Ga-ra hạnh phúc tập 6 còn có cảnh ông Thịnh sếp của Quân và là cấp dưới của Cẩm Khê hẹn gặp để nhờ giám đốc ký vào một số giấy tờ nhưng Cẩm Khê từ chối. Xem ra ông Thịnh đã nắm rõ mối quan hệ “phi công lái máy bay” giữa Quân và sếp nên ngay sau khi ông rời đi, Cẩm Khê nhận được một tin nhắn hay đoạn clip gì đó gửi đến điện thoại.

Ga-ra hạnh phúc tập 6: Quân và “tình già” sẽ đối phó với ông Thịnh ra sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU