‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 4: Khải sẽ ‘chỉ điểm’ việc Quân lừa dối Sơn Ca?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ga-ra hạnh phúc tập 4: Quân đưa ‘tình già’ đi siêu thị đụng mặt anh em Khải; Khải đưa em gái đến thăm nhà Sơn Ca.

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 4: Khải sẽ ‘chỉ điểm’ việc Quân lừa dối Sơn Ca? - ảnh 1

Quân đưa "tình già" đi siêu thị

chụp màn hình

Ga-ra hạnh phúc tập 3 tiếp tục những diễn biến khá thú vị khi sau ngày thử việc đầu tiên Khải thấy em gái mình rất hợp với Sơn Ca. Sơn Ca bày Vân đan móc và khiến Vân cười nhiều hơn nên Khải quyết định tuyển dụng Sơn Ca vào làm tạp vụ và làm bạn với em gái mình chứ không phải một kỹ thuật viên sửa xe của ga-ra.

Ban đầu, Sơn Ca không chịu làm nhưng mức lương hậu hĩnh đã khiến cô đồng ý, lại gần nhà dễ bề chăm sóc ông. Sơn Ca vui mừng gọi điện báo cho người yêu về công việc mới. Quân cũng báo tin mình vừa được công ty cất nhắc làm trợ lý cho giám đốc mới. Đôi trẻ hẹn một bữa ăn tối cùng với ông nội của Sơn Ca tại nhà. Cô nàng ngổ ngáo đi chợ, nấu ăn rồi cùng ông nội đợi Quân tan làm trong niềm vui lớn.

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 4: Khải sẽ ‘chỉ điểm’ việc Quân lừa dối Sơn Ca? - ảnh 2

Sơn Ca nấu nhiều món để đãi khách

chụp màn hình

Trong tập này còn có diễn biến bất ngờ là Quân sau khi nhận vị trí mới đã được sếp giao nhiệm vụ đến căn biệt thự khu tập thể của công ty chuẩn bị đón giám đốc mới. Đến nơi, Quân thấy căn nhà chưa dọn dẹp nên gọi điện cho sếp. Sếp bảo anh chịu khó làm giúp luôn vì quên bảo với nhân viên tạp vụ. Vậy là Quân xắn tay áo lau dọn. Đúng lúc ấy, giám đốc xuất hiện và không ai khác chính là “tình già” Cẩm Khê. Vậy là anh phải ở lại phục vụ sếp đến khuya, mặc cho Sơn Ca gọi điện cũng không nghe máy.

Rồi Quân cũng đến nhà Sơn Ca xin lỗi với một bó hoa trên tay. Sơn Ca không giận người yêu khi nghe lý do bận việc của Quân nhưng cô phát hiện mùi lạ trên áo Quân khi ôm anh… Quân đã giải thích là mùi nước hoa khi đi thang máy chung với nhiều phụ nữ ở công ty. Nhưng lúc đi dạo cùng nhau, Quân cõng Sơn Ca nên cô đã phát hiện sợi tóc rất dài vướng trên cổ áo của Quân.

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 4: Khải sẽ ‘chỉ điểm’ việc Quân lừa dối Sơn Ca? - ảnh 3

Anh em Khải đến nhà Sơn Ca và được ông nội cô đón tiếp

chụp màn hình

Ga-ra hạnh phúc tập 3 còn có những tình huống hài hước giữa Trung quản lý ga-ra và Sơn Ca khi làm chung cùng nhau. Họ thường xuyên tranh cãi còn Sơn Ca thì tỏ ra “trên cơ” Trung khi dùng nắm đấm, thế võ hù dọa anh…

Ga-ra hạnh phúc tập 4 tối nay 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những tình tiết mới khi Quân đưa Cẩm Khê đi siêu thị thì tình cờ va vào xe đẩy hàng của Vân khiến cô bé hốt hoảng. Đúng lúc ấy, Khải chạy lại vỗ về em gái. Quân xin lỗi và cùng Cẩm Khê rời đi.

Một tình tiết khác cũng khá thú vị trong tập này là Khải đưa em gái đến nhà Sơn Ca dùng bữa tối. Đây là lần đầu tiên Vân cảm thấy vui vẻ, bớt sợ hãi. Ông nội Sơn Ca cũng vui vẻ đón tiếp hai anh em Khải.

Ga-ra hạnh phúc tập 4: Chính Khải sẽ “chỉ điểm” việc Quân lừa dối Sơn Ca?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU