'Ga-ra hạnh phúc' tập 3: Quân làm trợ lý của ‘tình già’ Cẩm Khê

0 Thanh Niên Online

Ga-ra hạnh phúc tập 3: Sơn ca ‘theo đuôi’ Hải ‘cá đông lạnh’; Quân sửng sốt khi sếp mới của anh là ‘tình già’.

'Ga-ra hạnh phúc' tập 3: Quân làm trợ lý của ‘tình già’ Cẩm Khê - ảnh 1

Mối quan hệ "giao kèo" giữa Quân và Cẩm Khê sẽ ra sao?

chụp màn hình

Ga-ra hạnh phúc tập 1 và 2 có nhiều nội dung hấp dẫn kể về cuộc sống của Sơn Ca (Quỳnh Nguyễn), một cô nàng ngổ ngáo, cá tính tốt nghiệp cao đẳng công nghệ ô tô nhưng tạm thời phải làm nghề shipper để kiếm sống. Sơn Ca sống với ông nội già yếu nên cô luôn chăm chỉ làm việc, dành thời gian chăm sóc ông.

Sơn Ca muốn xin vào làm việc ở ga-ra của Hải (Bảo Anh). Hải là một người đàn ông lạnh lùng nên cô hay gọi anh là “cá đông lạnh”. Hải có cô em gái là Vân (Hoàng Huyền) rất sợ tiếp xúc với người lạ, sợ tiếng động. Hình như Vân vừa trải qua một nỗi ám ảnh nào đó, còn Hải có thân thế bí ẩn, từng giết người và có lẽ là một đàn anh trong giang hồ. Anh em Hải phải bán nhà đến nơi này sống và mở ga-ra.

Hải luôn thăm dò tung tích của Vĩnh, một đàn em cũ từng phản bội anh. Rồi Hải cứu Vĩnh khi hắn bị đánh bầm dập và lẫn trốn ở ngoài vườn nhà của Hải. Vĩnh báo lại cho Hải rằng một tên trùm vừa mới ra tù và sẽ tìm Hải trả thù. Đúng là nhà của Hải luôn bị ai đó theo dõi nên anh rất lo cho sự an toàn của em gái. Hải quyết định bàn với Trung (Duy Hưng) bán ga-ra và chuyển chỗ ở.

'Ga-ra hạnh phúc' tập 3: Quân làm trợ lý của ‘tình già’ Cẩm Khê - ảnh 2

Hải "cá đông lạnh" có vẻ chịu thua trước cô nàng ngổ ngáo Sơn Ca

chụp màn hình

Trong một vài diễn biến khác cho thấy Vân có mối tình với Quân (Bình An). Quân có điều kiện kinh tế cũng không khá giả gì mấy vì anh còn gánh nặng gia đình. Quân làm việc ở một công ty sữa và cặp kè với quản lý của mình là Cẩm Khê (Diễm Hương) kiểu “lái máy bay”. Bù lại, Cẩm Khê sẽ nâng đỡ Quân trong công việc. Tất nhiên, Sơn Ca không hề biết chuyện này và cả hai còn bàn đến chuyện cưới xin theo nguyện vọng của ông nội Sơn Ca. Ông bị bệnh nặng nhưng giấu Sơn Ca vì sợ vào bệnh viện tốn tiền nên có lúc đau đến ngất xỉu. Vào viện dù Quân ở bên cạnh nhưng anh vẫn không có tiền để đóng viện phí cho ông của Sơn Ca nên cô phải bán đi sợi dây chuyền của mẹ. Sơn Ca cho rằng lúc này cô chỉ cần Quân bên cạnh là đủ rồi.

Ga-ra hạnh phúc tập 2 còn có tình tiết sau nhiều lần tiếp cận vẫn không thuyết phục được Hải cho mình vào làm việc thì bất ngờ sau đó Sơn Ca nhận được cuộc gọi của Hải muốn cô sáng mai đến sớm. Thật ra Hải nhìn thấy em gái mình có vẻ cảm mến Sơn Ca sau lần cô nàng ngổ ngáo xông vào đánh một quý bà đanh đá, đến sửa xe rồi xô ngã Vân. Vân hay hỏi thăm Sơn Ca khiến Hải muốn thử xem Vân có thể làm bạn với Sơn Ca hay không. Và có vẻ như lần đầu tiên Vân cười với người lạ và chịu trò chuyện nhiều với Sơn Ca khiến Hải rất hài lòng.

'Ga-ra hạnh phúc' tập 3: Quân làm trợ lý của ‘tình già’ Cẩm Khê - ảnh 3

Trung và Sơn Ca là cặp "oan gia" trong phim vì toàn "chặt chém" nhau

chụp màn hình

Một tình tiết khác trong tập này còn cho thấy sếp của Quân thông báo anh vừa được cất nhắc lên làm trợ lý cho sếp mới nhờ sự đề xuất của quản lý và được đánh giá về năng lực rất cao.

Ga-ra hạnh phúc tập 3 tối nay 10.8 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 tiếp tục những diễn biến hấp dẫn cho thấy Sơn Ca vẫn “theo đuôi” Hải bằng một lối đi tắt. Hình như Hải đã chuyển đi nơi khác nhưng lại gần nhà của Sơn Ca nên cô theo một đường tắt đến nhà anh rất dễ dàng. Sơn Ca gặp lại Trung và hai người vẫn như nước với lửa… Trung hay gọi Sơn Ca là “chim lợn” còn cô nàng thì hay ra những thế võ phản ứng lại Trung với những tình tiết rất hài hước.

'Ga-ra hạnh phúc' tập 3: Quân làm trợ lý của ‘tình già’ Cẩm Khê - ảnh 4

Quân bất ngờ khi sếp mới là "tình già"

chụp màn hình

Một cảnh khác cũng rất đáng chú ý trong tập này là Quân đến văn phòng để chuẩn bị đón sếp mới thì anh thấy hơi bẩn, chưa ai dọn dẹp vội gọi cho sếp cũ. Sếp cũ muốn Quân chịu khó dọn lại chút vì chắc nhân viên chưa được bàn giao việc dọn vệ sinh nơi này. Vậy là Quân phải lau dọn. Đúng lúc ấy sếp mới xuất hiện, không ai khác chính là “tình già” Cẩm Khê.

Ga-ra hạnh phúc tập 3: Mối quan hệ theo giao kèo của Quân và Cẩm Khê sẽ ra sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU