‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 22: Khải và Trung thành ‘tình địch’?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ga-ra hạnh phúc tập 22: Sơn Ca bị rắn cắn, Khải không ngại nguy hiểm cứu Sơn Ca; Dì ghẻ giải thích cho Trung hiểu về những hiểu lầm...

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 22: Khải và Trung thành ‘tình địch’? - ảnh 1

Khải cứu Sơn Ca bị rắn cắn

chụp màn hình

Ga-ra hạnh phúc tập 21 có những tình tiết cho thấy sau khi thống nhất chuyến đi chơi thì Sơn Ca bỏ nhỏ trước với mấy anh em trong ga-ra Ngọc Vân rằng sẽ không đi biển nữa mà chuyển địa điểm về Bắc Ninh, quê của Trung “trâu”. Khải giả vờ như không biết gì nhưng lại biết rõ ý đồ của Sơn Ca, muốn làm hòa giữa anh và Trung. Sau khi đến quê Trung và cả đám kéo nhau về ngôi nhà khang trang giống như một căn biệt thự ở vùng quê rất rộng rãi khiến ai cũng trầm trồ. Bố Trung là chủ một trang trại nuôi gà. Trung kể cho cả nhóm nghe vì sao anh lại sợ gà đến như vậy.

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 22: Khải và Trung thành ‘tình địch’? - ảnh 2

Trung có nghe giải thích về những hiểu lầm giữa bố con anh?

Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì lão Phi biết rất rõ chuyến đi chơi của cả nhóm nên đã gọi điện cho Khải dằn mặt, cũng không quên nhắc mối thù giết con trai. Lão Phi thẳng thừng tuyên bố lại rằng sẽ không quên được mối thù đó và quyết không để cho anh em Khải được yên thân.

Ga-ra hạnh phúc tập 21 còn có những tình tiết khá hài hước khi Khải xin lỗi Trung và hai anh em làm hòa nhau.

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 22: Khải và Trung thành ‘tình địch’? - ảnh 3

Cảnh bắt gà rất hài hước của Trung

chụp màn hình

Ga-ra hạnh phúc tập 22 tối nay 26.9 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những diễn biến tiếp theo cho thấy rất có thể Khải và Trung “trâu” sẽ trở thành “tình địch” khi Sơn Ca có vẻ rất cảm động vì Khải không ngại nguy hiểm nhảy xuống suối cứu mình, còn hút máu độc từ chân của cô khi Sơn Ca bị rắn cắn…

Ở môt diễn biến khác thì dì ghẻ của Trung “trâu” đã nói rõ sự thật về tình cảm giữa bố của Trung và mẹ Trung. Họ lấy nhau vì mai mối nên không có tình yêu. Năm Trung 18 tuổi thì mẹ anh bỏ nhà đi, rồi bà gặp tình yêu của đời mình nên quay về muốn ly hôn. Nhưng lúc đó Trung thi đại học nên bố của anh đã âm thầm chịu đựng rồi ông gặp và có tình cảm với dì. Nên việc Trung hiểu lầm rằng bố ngoại tình khiến mẹ anh uất ức rồi mất là không đúng.

Ga-ra hạnh phúc tập 22: Khải và Trung “trâu” sẽ trở thành “tình địch”?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU