‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 20: Lão Phi âm mưu gì mà tiếp cận Vân?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ga-ra hạnh phúc tập 20: Sơn Ca đau lòng khi thấy ông nội đi bán hàng rong; Lão Phi nhắn tin mỗi ngày với Vân; Vợ của bố Trung ‘trâu’ muốn ra ngoài ở tạm.

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 20: Lão Phi âm mưu gì mà tiếp cận Vân? - ảnh 1

Lão Phi đang âm mưu gì?

chụp màn hình

Ga-ra hạnh phúc tập 19 tối qua có những diễn biến căng thẳng khi Vân đang rơi vào cái bẫy mà lão Phi bày ra. Hắn biết Vân hay móc len thú nhồi bông để bán nên sai một đàn em nhắn tin đặt hàng 15 con thú nhồi bông hẹn hai tuần lấy. Vân đồng ý và lén anh trai đi mua len ở chợ.

Đến quầy lựa len, cô bị bà chủ cố tình gây chuyện. Lão Phi trong bộ dạng một bác chở hàng ra mặt nói giúp. Nhưng thật ra hắn đã giăng bẫy, thuê bà bán hàng gây chuyện và giúp Vân để làm quen với Vân. Sau đó, Vân cảm ơn và tặng một món đồ là con thú nhỏ vì lão Phi kể rằng lão cũng có một đứa con gái mắc chứng hoảng sợ như Vân.

Rồi trên đường về, Vân bị một đám du côn xông vào chọc ghẹo khiến cô sợ đến ngất xỉu. Tỉnh dậy vẫn thấy lão Phi cùng vài người đi đường ở bên. Lão Phi lại giúp Vân lần nữa. Lão bắt chuyện với cô nhiều hơn, còn xin add Facebook.

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 20: Lão Phi âm mưu gì mà tiếp cận Vân? - ảnh 2

Bố Trung "trâu" không đồng ý cho vợ ra ngoài ở vài ngày

chụp màn hình

Trong tập này còn có những tình tiết cho thấy ông nội Sơn Ca đã phẫu thuật thành công và xuất viện về nhà. Nhưng bố của Sơn Ca lại trở về “ăn vạ” còn năn nỉ Sơn Ca trả nợ cho mình nhưng cô cho rằng ai làm người nấy chịu.

Ga-ra hạnh phúc tập 19 còn có những diễn biến cho thấy Trung “trâu” dù bị Khải đuổi và bất mãn bỏ về quê ở Bắc Ninh nhưng vẫn mong cuộc gọi của Khải để năn nỉ mình trở về. Trung về thăm bố, ra mộ mẹ thắp nhang. Bố của Trung đã có vợ khác và xem ra Trung bất mãn bố mình chuyện gì đó nên anh luôn tỏ ra bất cần, nhạt nhẽo.

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 20: Lão Phi âm mưu gì mà tiếp cận Vân? - ảnh 3

Ông nội của Sơn Ca đi bán hàng rong để đỡ đần cháu gái

chụp màn hình

Ga-ra hạnh phúc tập 20 tối nay 20.9 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ tình tiết lão Phi thường xuyên nhắn tin cho Vân vì hắn đặt cô hai con thú len cho con gái. Vân tiết lộ cô sắp đi du lịch vài ngày. Còn lão Phi khuyên Vân nên chủ động ra ngoài thường xuyên, đừng quá phụ thuộc vào người khác.

Ở một tình tiết khác, Trung “trâu” nghe bố và dì nói chuyện với nhau. Vợ của bố Trung muốn ra ngoài ở tạm vài ngày tránh cho chồng khó xử. Vì hình như Trung không thích bố có vợ khác nên hai bố con mới không vui vẻ gì với nhau.

Ga-ra hạnh phúc tập 20 còn có tình tiết Sơn Ca đang đi ship hàng thì nhìn thấy ông nội ngồi bán hàng rong trên phố.

Ga-ra hạnh phúc tập 20: Lão Phi đang có âm mưu gì mà tiếp cận Vân?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU