‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 19: Vân bị lão Phi bắt cóc?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ga-ra hạnh phúc tập 19: Bố Sơn Ca năn nỉ con gái cho tiền trả nợ; Lão Phi dàn cảnh lừa Vân; Trung 'trâu' về gặp bố.

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 19: Vân bị lão Phi bắt cóc? - ảnh 1
Vân bị lão Phi bắt cóc?

chụp màn hình

Ga-ra hạnh phúc tập 18 có những diễn biến cho thấy cuối cùng ông nội của Sơn Ca đã đồng ý để cô cầm căn nhà vay ngân hàng để phẫu thuật tim. Chính Khải là người đã nói chuyện với ông nội và sau đó Khải đã cho Sơn Ca mượn tiền lo phẫu thuật trước, khi nào giải ngân tiền vay sẽ trả lại cho anh. Sơn Ca có vẻ rất cảm động trước những điều mà Khải dành cho ông cháu cô.

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 19: Vân bị lão Phi bắt cóc? - ảnh 2

Trung "trâu" về gặp bố

chụp màn hình

Trong tập này có những tình tiết gây cấn khi Trung “trâu” đã lén Khải gọi điện cho Trọng và nhóm đàn em. Bọn họ đều là những anh em chí cốt của Khải lúc anh còn làm giang hồ. Cả đám kéo đến nhà lão Phi và đánh nhau với đám đàn em của lão. Kết quả nhóm của Trọng bị đánh tơi bời. Khải chạy đến bệnh viện thì thấy ai cũng bị thương còn Trọng thì bị thương rất nặng, có thể không qua khỏi. Nhưng sau đó Trung “trâu” mừng rỡ báo tin Trọng đã được cứu và xin lỗi Khải. Nhưng cả hai đã cãi nhau nảy lửa. Khải đã đuổi Trung ra khỏi ga-ra.

Ga-ra hạnh phúc tập 18 còn có cảnh lão Phi sai một tên ngáo đá đến sàm sỡ Vân khi cô đứng trước ga-ra. Vân đã đem gói ớt bột mà Sơn Ca đưa để làm “vũ khí” ném vào mắt hắn khiến hắn ôm mặt nằm sóng soài. Cả nhóm thợ ở ga-ra tóm hắn và Khải sai đưa tên này lên đồn công an.

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 19: Vân bị lão Phi bắt cóc? - ảnh 3

Bố Sơn Ca năn nỉ con gái đưa tiền trả nợ giúp mình

chụp màn hình

Ga-ra hạnh phúc tập 19 tối nay 19.9 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 có những diễn biến cho thấy lão Phi đã dàn cảnh, giả vờ giúp Vân khi cô đang đi mua hàng và bị bà chủ shop làm khó. Sau đó hắn đưa Vân đi…

Ở một cảnh khác, bố của Sơn Ca bị bọn đòi nợ truy đuổi. Hắn chạy đến gặp con gái năn nỉ Sơn Ca đưa tiền trả nợ, cứu mình. Còn Trung "trâu" thì về gặp bố sau khi bị Khải đuổi khỏi ga-ra.

Ga-ra hạnh phúc tập 19: Vân bị lão Phi bắt cóc?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU