ga dai lanh

Chống lũ theo cấp báo động

Chống lũ theo cấp báo động

0
* Bạn đọc Báo Thanh Niên đã đóng góp giúp người dân vùng lũ hơn 16 tỉ đồng * "Sông" giữa lòng TP Nha Trang * Thông đường nối liền Phan Rang - Đà Lạt * Ninh Thuận: Hàng ngàn căn nhà ngập chìm trong nước   (TNO) Ban Chỉ đạo Phòng chống lụt bão (PCLB) Trung ương - Uỷ ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn (TKCN) đề nghị Ban Chỉ huy PCLB và TKCN các tỉnh, TP từ Phú Yên đến Ninh Thuận triển khai phương án chống lũ theo cấp báo động.
Mưa lớn, giao thông gián đoạn, 2 người mất tích

Mưa lớn, giao thông gián đoạn, 2 người mất tích

0
* Cảnh báo lũ quét tại các tỉnh Quảng Ngãi đến Ninh Thuận Trong 2 ngày 29 -30.10, do ảnh hưởng của gió đông bắc mạnh kết hợp với nhiễu động trong đới gió đông trên cao nên đã gây ra gió mạnh và mưa lớn ở các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, gây thiệt hại về người và tài sản.
Tai nạn giao thông tại đèo Cả: Hàng trăm xe phải “đứng bánh”

Tai nạn giao thông tại đèo Cả: Hàng trăm xe phải “đứng bánh”

0
(TNO) Đến trưa 17.1, tình trạng giao thông trên đèo Cả thuộc địa phận hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa vẫn còn ùn tắc do lượng xe tập trung quá đông. Tình trạng này xuất phát từ vụ xe tải 47K-9297 lưu hành Bắc-Nam mất phanh, tụt dốc khiến đuôi xe tông vào đầu xe tải xe tải 47K - 8399, rồi tự lật ngang đường gây ách tắc giao thông.
Bão vào bờ hay quay ra biển ?

Bão vào bờ hay quay ra biển ?

0
Chiều tối hôm qua, mô hình dự báo của Hải quân Hoa Kỳ vẫn cho là bão số 7 (Hagibis) sẽ đi vào bờ, vị trí ở phía bắc TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Hàn Quốc cũng cho rằng bão đổ bộ vào đất liền. Mô hình dự báo của Bắc Kinh (Trung Quốc) thì cho là bão sẽ vào sát bờ ở phía bắc Nha Trang, nhưng không tiếp tục đi vào đất liền mà quay ngược ra biển theo hướng đông bắc. Trong khi đó, các mô hình dự báo của Nhật Bản, Đài Loan và Hồng Kông đều cho là bão quay ngược ra biển theo các hướng: đông - đông bắc (Nhật), đông (Đài Loan) và đông - đông nam (Hồng Kông). * Các tỉnh miền Trung và Nam Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to

Tin đọc nhiều