g7

Lãnh đạo các nước tham dự Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) năm nay /// Ảnh: Reuters

Sóng gió G7 là màn PR thắng lợi cho Trung Quốc

0
Khi Hội nghị thượng đỉnh G7 kết thúc với sự chia rẽ về mặt thương mại, một cuộc họp giữa những cái tên lớn khác trên thế giới lại diễn ra suôn sẻ hơn nhiều.
Tổng thống Donald Trump và các nhà lãnh đạo G7 tại một cuộc họp ở Ý năm 2017 /// Reuters

G7 khai mạc trong mâu thuẫn

0
Hôm nay 9.6, lãnh đạo các thành viên G7 (Anh, Canada, Đức, Mỹ, Nhật Bản, Pháp và Ý) có mặt tại thành phố Quebec (Canada) để tham dự hội nghị cấp cao bị cho là căng thẳng nhất trong vài năm qua.
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron  /// Reuters

Tổng thống Macron: G7 có thể vắng bóng Mỹ

0
Nếu Tổng thống Donald Trump không màng chuyện ‘bị cô lập’, thì tốt nhất G7 nên biến thành G6 - đó là tuyên bố với giọng điệu thù địch hiếm thấy của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đối với ‘bạn hữu’ Mỹ.
G7 đang dần trở thành G6 + Mỹ.
 /// Reuters

G7 chỉ còn danh

0
Phiên họp bộ trưởng tài chính mới đây đã định hình rõ nét cục diện Mỹ bị cô lập và các thành viên còn lại tập hợp thành một khối.
Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin (phải) tổ chức một cuộc họp báo sau Hội nghị bộ trưởng tài chính G7 tại Whistler, British Columbia, Canada hôm 2.6 /// Ảnh: Reuters

6 đồng minh cùng lên án thuế quan của ông Trump

0
Các bộ trưởng tài chính của sáu nền kinh tế lớn nhất thế giới trong một động thái hiếm hoi đã cùng bày tỏ "sự thất vọng" về quyết định áp thuế nhập khẩu nhôm, thép đơn phương của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Anh Hà Thanh Tùng - khách hàng may mắn trúng thưởng căn nhà trị giá 2 tỉ đồng

Đã tìm thấy chủ nhân của căn nhà Trung Nguyên G7

0
Ngày 13.1 vừa qua, tại sự kiện “Cùng Trung Nguyên, G7, Dùng cà phê năng lượng, Đón thành công đổi đời”, Tập đoàn Trung Nguyên đã trao căn hộ trị giá 2 tỉ đồng cho anh Hà Thanh Tùng.

Tin đọc nhiều