G-Group được vinh danh 'Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tập đoàn Công nghệ G-Group đã được Enterprise Asia trao danh hiệu "Asia Responsible Enterprise Awards 2021" - Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021 cùng 68 tập đoàn tên tuổi khác trong khu vực.
Văn phòng Tập đoàn Công nghệ G-Group /// C.T.V
Văn phòng Tập đoàn Công nghệ G-Group
C.T.V

“Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021” đề cao những đóng góp thiết thực từ các doanh nghiệp cho xã hội và thế giới. Giải thưởng này được coi là tiêu chuẩn vàng đánh giá về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và thực hành bền vững. Đây là thành quả thể hiện sự cống hiến và đóng góp cho xã hội - cộng đồng của G-Group thông qua các hoạt động, dự án đặc biệt trong bối cảnh khó khăn của đại dịch Covid-19.

Thời gian vừa qua, G- Group ưu tiên mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng qua các hoạt động như trao tặng 1.000 HANET AI Camera cho hơn 300 bệnh viện và khu cách ly trên cả nước; nghiên cứu, sản xuất vòng đeo tay thông minh G-Track giúp quản lý người nhập cảnh và giám sát F0, F1 cách ly tại nhà, đóng vai trò quan trọng khi triển khai áp dụng trên nhiều tỉnh thành; tài trợ miễn phí tài khoản GapoWork tích hợp Zoom cho 1.000 trường học từ cấp mầm non đến đại học trên toàn quốc…

Giải thưởng “doanh nghiệp trách nhiệm châu á 2021” ra mắt từ năm 2011 bởi enterprise asia, tổ chức phi chính phủ hàng đầu về tinh thần kinh doanh có trách nhiệm ở châu á. 69 doanh nghiệp nhận giải thưởng (prudential, heineken, standard chartered, g-group...) được hội đồng là những học giả, cố vấn uy tín hàng đầu đánh giá, lựa chọn vô cùng khắt khe từ hàng trăm tập đoàn lớn tại 16 quốc gia trong khu vực.

Giải thưởng quốc tế này gồm 5 hạng mục nổi bật: Lãnh đạo xanh, Đầu tư vào con người, Nâng cao sức khỏe, Thúc đẩy xã hội, Quản trị doanh nghiệp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU