fwd

FWD cùng nhịp đập: Sự kiện đặc biệt dành cho các ông bố

FWD cùng nhịp đập: Sự kiện đặc biệt dành cho các ông bố

0
Bố cũng có thể cảm nhận được nhịp tim mạnh khỏe của bé trong bụng mẹ khi đến với sự kiện “FWD cùng nhịp đập - Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ” được Bảo hiểm FWD tổ chức chỉ một lần vào ngày 17.6.2018 tại Hà Nội.
Bạn có muốn tuổi trẻ mình luôn nơm nớp lo sợ trước căn bệnh ung thư?

Ung thư: Từ khóa được giới trẻ quan tâm hiện nay

0
Từ những ý kiến trên trang cá nhân của 2 vlogger An Nguy và Huy Cung, câu chuyện về sự quan tâm đến căn bệnh ung thư đã làm cho các bạn trẻ suy nghĩ khác đi về căn bệnh vốn 'cứ tưởng' chỉ có ở người già.
Văn hóa khác biệt và đầy hứng khởi giúp FWD nhanh chóng được bình chọn “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” chỉ sau 1 năm hoạt động	 /// Minh Đức

Những con người hành động ở FWD

0
Thành công của một doanh nghiệp bao gồm rất nhiều yếu tố. Trong đó, văn hóa doanh nghiệp trở thành tài sản vô hình quý giá. 
 
FWD khai trương văn phòng thứ 3 tại Việt Nam

FWD khai trương văn phòng thứ 3 tại Việt Nam

0
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) chính thức khai trương văn phòng đại diện mới tại Tòa nhà F.Home, 16 Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.
Gia đình diễn viên Bình Minh - Anh Thơ xuất hiện rạng rỡ tại Magic Studio của FWD

Tỏa sáng cùng sao Việt tại Magic Studio của Bảo hiểm FWD

0
Là công ty bảo hiểm nhân thọ với tinh thần “Sống đầy từ hôm nay”, FWD đã tổ chức chuỗi hoạt động “Magic Studio” nhằm truyền tải tinh thần, lối sống mạnh mẽ, tích cực, theo đuổi đam mê để trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn.
Ban tổ chức trao giải thưởng cho 7 người chơi xuất sắc vượt qua vòng 1

Hấp dẫn với các thử thách tại vòng 2 cuộc thi

0
Sáng ngày 2.12.2017, Ban tổ chức cuộc thi “Đón Giáng sinh tại Bắc cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang” đã trao giải cho bảy người chơi xuất sắc chiến thắng vòng 1 của cuộc thi.
Ba dự án cộng đồng xuất sắc nhận được sự tài trợ của FWD trong năm 2017 đến từ các tổ chức phi lợi nhuận: Dưới bóng cây, Nhà của Vui, Ánh sáng hạnh phúc

Giá trị bền vững từ sự chia sẻ và thấu hiểu

0
Thấu hiểu và cảm nhận những khó khăn, thiệt thòi của những người xung quanh bằng tâm thế cởi mở, bao dung; từ đó đồng cảm và chia sẻ nhiều hơn là điều mà FWD hướng đến thông qua các hoạt động cộng đồng.
FWD và chiến dịch cổ vũ tinh thần tận hưởng cuộc sống

FWD và chiến dịch cổ vũ tinh thần tận hưởng cuộc sống

0
Bài hát “Sống đầy từ hôm nay” đạt 6 triệu lượt nghe trên ZingMp3, MV cùng tên có 1,4 triệu lượt xem trên Youtube, tiểu cảnh Giáng sinh “Chiếc giày ông già Noel” màu cam khổng lồ thu hút hàng ngàn lượt tham quan và check-in mỗi ngày…
 

Tin đọc nhiều