fv

Bác sĩ Bernard Colin 	 /// Ảnh: FV

Hạnh phúc khi nghe được tiếng khóc

0
Hiện nay có rất nhiều người muốn phẫu thuật để tìm lại âm thanh cuộc sống nhưng vẫn còn do dự. Một trong những nguyên nhân hàng đầu là do chưa được tư vấn cặn kẽ, cũng như không nắm chắc về tỷ lệ thành công. 
 
Quỹ đầu tư Quadria Capital đầu tư vào bệnh viện FV

Quỹ đầu tư Quadria Capital đầu tư vào bệnh viện FV

0
Quadria Capital - Quỹ đầu tư tư nhân châu Á chuyên trách lĩnh vực y tế vừa có công bố chính thức sẽ đầu tư vào vào bệnh viện Pháp Việt (gọi tắt là FV) để hỗ trợ FV phát triển thành một trung tâm cung cấp dịch vụ y tế ưu việt theo tiêu chuẩn quốc tế vào chiều 11.7.
Chụp nhũ ảnh để phát hiện sớm ung thư

Chụp nhũ ảnh để phát hiện sớm ung thư

0
Chụp nhũ ảnh (chụp x-quang tuyến vú) được áp dụng để phát hiện sớm và chẩn đoán các bất thường ở vú. Tại FV, hệ thống chụp nhũ ảnh hiện đại cho phép chụp toàn phần và tiến hành sinh thiết lõi với khung định vị 3 chiều.
Phụ nữ tăng cân sau 10 năm có nguy cơ cao mắc ung thư

Phụ nữ tăng cân sau 10 năm có nguy cơ cao mắc ung thư

0
Các bằng chứng của Viện Nghiên Cứu Ung Thư Mỹ (AICR) chỉ ra rằng người có cơ thể béo phì tăng nguy cơ mắc 11 loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú sau thời kỳ mãn kinh và ung thư nội mạc tử cung.
Bệnh nhân khám mắt tại Bệnh viện FV			 /// Ảnh: FV

Có con ruồi, có sợi tóc 'trôi' trong mắt tôi

0
Đột nhiên bạn nhìn thấy những đốm đen nhỏ, những vòng tròn, đường thẳng hoặc những đám đen như mạng nhện di chuyển trước mắt thì hiện tượng này được gọi là ruồi bay. Bạn đã từng bỏ qua những “con ruồi” này? Hãy cẩn thận...