Fusion Maia Đà Nẵng đạt giải Spa xuất sắc năm 2018

0

Tháng 12.2018, Fusion Maia Đà Nẵng đạt giải thưởng Spa xuất sắc của năm tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương tại AsiaSpa Awards 2018 do Tạp chí AsiaSpa tổ chức.

Fusion Maia Đà Nẵng đạt giải Spa xuất sắc năm 2018

Giải thưởng được công bố sau khi Fusion Maia Đà Nẵng vượt qua vòng bình chọn cùng với các khu nghỉ dưỡng khác trong khu vực như Banyan Tree Phuket, The Ritz-Carlton Koh Samui và Four Seasons Resort Maldives.

Tại lễ trao giải diễn ra ở Hồng Kông, ông Ramon Imper - Tổng quản lý của khu nghỉ dưỡng chia sẻ: "Đây là một vinh dự lớn cho Fusion Maia Đà Nẵng vì chúng tôi đã vượt qua các nhiều khu nghỉ dưỡng khác vốn cũng rất nổi tiếng về dịch vụ. Đồng thời tôi cũng muốn nhấn mạnh rằng những người đạt được giải thưởng thực sự chính là đội ngũ chuyên viên spa tuyệt vời của chúng tôi”.

Fusion Maia Đà Nẵng đạt giải Spa xuất sắc năm 2018 - ảnh 1
Các liệu trình chăm sóc hoặc thư giãn tại Maia Spa với các liệu pháp massage kết hợp tinh dầu, các trường phái Đông - Tây, các phương pháp trị liệu mang đến năng lượng cho cơ thể và nâng cao khả năng tự chữa lành từ bên trong, Reiki, bấm huyệt, chăm sóc da và liệu trình spa được thiết kế riêng cho phụ nữ mang thai. Đặc biệt, chương trình Sống thiên nhiên - Natural Living Programtại Maia Spa được thiết kế hằng ngày đặc trưng của Fusion với yoga, thái cực quyền và thiền để mang đến sự trải nghiệm phong phú.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU