Fujifilm tập trung dòng máy ảnh hoài cổ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hãng máy ảnh Fujifilm (Nhật Bản) vừa chia sẻ những định hướng phát triển của mình trong thời gian tới, và khẳng định tiếp tục tập trung mạnh ở dòng máy ảnh cảm biến APS-C, giữ phong cách thiết kế hoài cổ.

Fujifilm là hãng chú trọng vào thiết kế hoài cổ trên máy ảnh hiện đại /// Ảnh: T.Luân
Fujifilm là hãng chú trọng vào thiết kế hoài cổ trên máy ảnh hiện đại
Ảnh: T.Luân

Đại diện của Fujifilm Việt Nam đã có những chia sẻ về định hướng phát triển của hãng trong năm nay và các năm tiếp theo. Trong đó, hãng tự nhận xét mình đang có điểm khác biệt với các đối thủ là có những dòng máy ảnh với thiết kế hoài cổ, thu hút người dùng.

Chính vì thế, trong thời gian tới hãng sẽ tiếp tục theo đuổi thiết kế hoài cổ, tạo cảm hứng cho bất cứ ai yêu nhiếp ảnh thấy là muốn sử dụng, chính thiết kế này đã giúp Fujifilm đạt những giải thưởng về thiết kế trên toàn cầu như TIPA, RED DOT... Để giữ được thiết kế bắt mắt này với độ gọn nhẹ hợp lý nhất định, Fujifilm cho rằng hướng đi phát triển cảm biến ảnh APS-C là hoàn toàn đúng đắn và hãng khẳng định sẽ không sản xuất máy ảnh Full Frame.

Theo Fujifilm Việt Nam, doanh số trong năm 2018 của dòng máy ảnh X-T100 và X-A5 cao nhất, chứng tỏ người dùng rất thích sử dụng máy ảnh Fujifilm để chụp du lịch, phong cảnh, cũng như nhóm khách hàng trẻ thích thiết kế nhiều màu sắc, sang trọng của máy ảnh Fujifilm.

Ngoài ra, giả lập phim là một trong các yếu tố nổi trội để khẳng định vị trí của Fujifilm so với các hãng máy ảnh khác. Vì thế Fujifilm sẽ vẫn không ngừng nghiên cứu, lắng nghe ý kiến của những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, phân tích để tạo ra thêm những giả lập phim sáng tạo, độc đáo trong tương lai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU