FSI hợp tác Iron Mountain giới thiệu bộ giải pháp quản lý thông tin dữ liệu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công ty CP đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI phối hợp với Iron Mountain Vietnam vừa chính thức công bố hợp tác trong lĩnh vực số hóa, chuyển đổi số (FSI) và lưu trữ quản lý thông tin (Iron Mountain).

Hồ sơ dữ liệu và thông tin là tài sản quý giá nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào, nó quyết định đến 70% thành công của một giao dịch. Tuy nhiên tại Việt Nam hiện nay, hơn 70% các thông tin dữ liệu vẫn được lưu trữ trên giấy và hơn 90% doanh nghiệp vẫn đang khai thác tài sản này theo cách truyền thống thông qua lưu trữ trong các kho, tủ, giá kệ… và thời gian lưu trữ có thể kéo dài từ vài năm đến vĩnh viễn tùy theo yêu cầu của pháp luật và doanh nghiệp.

FSI hợp tác Iron Mountain giới thiệu bộ giải pháp quản lý thông tin dữ liệu  - ảnh 1

FSI và Iron Mountain vừa công bố hợp tác giải pháp quản lý thông tin dữ liệu

t.luân

Việc lưu trữ các tài liệu theo cách truyền thống khiến doanh nghiệp tốn kém nhiều chi phí và có thể gặp các rủi ro trong vấn đề bảo mật thông tin, mất mát dữ liệu ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh nếu lưu trữ không cẩn thận.

Để tìm lời giải cho vấn đề quản lý vòng đời thông tin, thúc đẩy chuyển đổi doanh nghiệp thành công, FSI - nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam đã chính thức hợp tác cùng Iron Mountain - công ty chuyên về các dịch vụ lưu trữ và quản lý thông tin với hơn 70 năm kinh nghiệm và hơn 1.400 cơ sở trên 50 quốc gia.

Ông Bùi Ngọc Bình, Phó giám đốc FSI - chi nhánh TP.HCM cho biết: “Tôi tin rằng hợp tác lần này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho không chỉ FSI, Iron Mountain mà còn cho rất nhiều doanh nghiệp Việt. Giải pháp mà FSI cùng với Iron Mountain hợp tác nghiên cứu đưa ra có thể giải quyết cùng một lúc nhiều vấn đề tồn đọng về tài liệu và lưu trữ thông tin”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU