Free Fire mở màn cho đoàn thể thao điện tử Việt Nam tại SEA GAMES 31

Đội tuyển không nhà tài trợ quyết tâm gặt hái Huy Chương Vàng
0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong số các bộ môn thể thao điện tử tại SEA GAMES 31, bộ môn Free Fire sẽ được thi đấu đầu tiên với kỳ vọng đem về tấm huy chương vàng danh giá.

Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA GAMES 31) đang tới gần trong sự hân hoan chào đón của hàng triệu người dân nói chung và những người hâm mộ các bộ môn thể thao điện tử nói riêng. Niềm vui ấy ngày càng lan tỏa khi đại diện Việt Nam tại các bộ môn thể thao điện tử giữ được phong độ vô cùng xuất sắc cùng tinh thần tự tin trước giải đấu đáng mong đợi này. Trong số đó, King Man - 1 trong 2 đại diện Việt Nam tham dự bộ môn Free Fire được kỳ vọng sẽ đem về huy chương vàng đầu tiên.

Free Fire mở màn cho đoàn thể thao điện tử Việt Nam tại SEA GAMES 31 - ảnh 1

Các thành viên King Man - 1 trong 2 đại diện Việt Nam tại Sea Games 31

Vượt qua hàng loạt các đối thủ lớn nhỏ ở vòng loại như HQ Academy, V Gaming Academy,... King Man và Team Flash trở thành 2 đại diện Việt Nam tham gia thi đấu bộ môn Free Fire tại Sea Games 31 tới đây. Đáng chú ý, King Man là một đội tuyển được người hâm mộ đặt cho biệt danh “đội tuyển 3 không” bởi trước đó tại giai đoạn vòng loại, các chàng trai đất Bắc vượt đường xa vào tận Sài Gòn tham gia thi đấu. Không áo đấu, không nhà tài trợ, không fan hâm mộ - những chàng trai trẻ đã thi đấu bằng tất cả niềm đam mê với Free Fire cũng như lòng tin mãnh liệt sẽ đem huy chương về cho nước nhà.

Free Fire mở màn cho đoàn thể thao điện tử Việt Nam tại SEA GAMES 31 - ảnh 2

Theo thông tin từ VIRESA, lịch thi đấu SEA Games 31 bộ môn Free Fire sẽ diễn ra vào 2 ngày là 13.5 và 15.5. Là bộ môn thể thao điện tử được tổ chức thi đấu đầu tiên, ngay sau ngày khai mạc, chắc chắn người hâm mộ vô cùng mong chờ một thành tích tốt của các tuyển thủ Free Fire Việt Nam bởi “đầu có xuôi đuôi mới lọt”. Trước thềm giải đấu, các thành viên của cả King Man và Team Flash Việt Nam đang vô cùng chăm chỉ luyện tập cả kỹ năng lẫn tinh thần để hết minh thi đấu, đem về cho Việt Nam tấm huy chương vàng quý giá.

Free Fire mở màn cho đoàn thể thao điện tử Việt Nam tại SEA GAMES 31 - ảnh 3

Đội hình Team Flash Việt Nam tham dự Sea Games 31

Các đại diện bộ môn Free Fire đến từ Thái Lan và Indonesia đang là những đội tuyển có khả năng cạnh tranh tấm huy chương với Việt Nam. Nếu 2 đội tuyển Thái Lan có kỹ năng thi đấu cực tốt cùng một phản xạ nhanh nhạy thì 2 đại diện Free Fire Indonesia còn được đích thân HLV trưởng Bang Fayad lựa chọn và tiến cử cho trung tâm huấn luyện quốc gia. Đáng chú ý, đội tuyển RRQ của Indonesia đã từ bỏ giải Free Fire chuyên nghiệp cấp độ cao nhất (FFIM) tại quốc gia này để tập trung rèn luyện kỹ năng tham dự Sea Games 31.

Free Fire mở màn cho đoàn thể thao điện tử Việt Nam tại SEA GAMES 31 - ảnh 4

Trong những năm gần đây, bộ môn thể thao điện tử Free Fire đã và đang ngày càng phát triển hơn với rất nhiều các giải đấu được tổ chức ở cả trong nước lẫn thế giới. Sea Games 31 đánh dấu lần đầu tiên Free Fire nằm trong danh sách các bộ môn thể thao điện tử tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Hy vọng 2 đại diện Việt Nam sẽ thi đấu thật tốt để tạo ra một tiền đề thật chắc chắn cho bộ môn thể thao điện tử Free Fire tại Việt Nam tiếp tục phát triển và vươn xa hơn.

Free Fire mở màn cho đoàn thể thao điện tử Việt Nam tại SEA GAMES 31 - ảnh 5

Các game thủ đừng quên cổ vũ cho 2 đội tuyển Free Fire Việt Nam vào lúc 17 giờ ngày 13.5 và 15.5 tại các kênh sóng của

Huyền Thoại Sinh Tồn Free Fire Esports

.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU