Frank Lampard trở lại dẫn dắt Everton

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cựu HLV CLB Chelsea, Frank Lampard đã đạt thỏa thuận trở thành nhà cầm quân mới của Everton, sau khi vượt qua các ứng cử viên Vitor Pereira và Duncan Ferguson để thay thế HLV Rafa Benitez bị sa thải.

Trước đó, một người đồng đội ở tuyển Anh với Frank LampardWayne Rooney đã từ chối lời mời phỏng vấn làm HLV CLB Everton, vì muốn giữ sự trung thành với CLB Derby County đang trong cảnh khốn khó.

Frank Lampard trở lại dẫn dắt Everton - ảnh 1

Frank Lampard trở lại dẫn dắt Everton

afp

Wayne Rooney cũng khẳng định: “Sẽ đến thời điểm tôi làm HLV một CLB Ngoại hạng Anh khi đã sẵn sàng 100%. Lúc này, tôi cần sát cánh với Derby County”.

Điểm danh 8 HLV Ngoại hạng Anh 2021-2022 'rớt đài' khi giải mới qua nửa chặng đường

Bên cạnh Wayne Rooney, HLV Vitor Pereira, người Bồ Đào Nha đang dẫn dắt CLB Fenerbahce cũng không được lựa chọn sau cuộc phỏng vấn. Tương tự là HLV tạm quyền Duncan Ferguson cũng không nhận được sự tin tưởng.

Cuối cùng ban lãnh đạo Everton đã quyết định chọn HLV Frank Lampard, và đã đạt mọi thỏa thuận, cũng như đã được xác nhận, theo chuyên gia thông tin chuyển nhượng Fabrizio Romano.

CLB Everton sẽ còn chuẩn bị vài bước cuối cùng trước khi công bố quyết định bổ nhiệm HLV Frank Lampard trong ngày 29.1, người trước đây từng dẫn dắt CLB Chelsea rất thành công ở giai đoạn đầu, nhưng bị sa thải giữa mùa 2020 - 2021.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU