fpt telecom

Ông Nguyễn Văn Khoa trở thành tân Tổng giám đốc FPT /// FPT

FPT bổ nhiệm tổng giám đốc mới

0
Hôm nay 8.3, Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT đã thông qua nghị quyết bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Khoa giữ chức vụ Tổng giám đốc FPT kể từ ngày 29.3.
Modem Wi-Fi sử dụng đồng thời hai băng tần 2,4 Ghz và 5 Ghz có khả năng tránh nhiễu vượt trội  /// Ảnh: C.T.V

FPT Telecom trang bị modem Wi-Fi thế hệ mới

0
FPT Telecom vừa đưa ra thông báo sẽ trang bị modem Wi-Fi thế hệ mới theo chuẩn 802.11ac Wave 2 MU-MIMO dành cho tất cả khách hàng đăng ký mới dịch vụ internet cáp quang của FPT.
Nhà mạng cần có tầm nhìn lâu dài để giữ chân khách hàng

Nhà mạng cần có tầm nhìn lâu dài để giữ chân khách hàng

0
Theo Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông), tính đến hết tháng 6.2016, cả nước có 8,19 triệu thuê bao internet cố định, gồm cả cáp đồng (ADSL) và cáp quang (FTTx) tăng gấp đôi so với năm 2011(4,08 triệu thuê bao).
Chủ tịch Hội đồng Quản trị FPT Telecom Chu Thanh Hà (phải) trao tặng quà tri ân cho đại diện gia đình anh Phan Xuân Trường – chị Trần Quốc Bảo Khanh

'Dù thế nào, vẫn đồng hành cùng FPT'

0
Đó là chia sẻ của phần lớn khách hàng sử dụng dịch vụ internet và Truyền hình FPT, khi nhận được sự thăm hỏi, từ chính lãnh đạo và các bộ phận liên quan đến khách hàng trong chuỗi hoạt động diễn ra từ trung tuần tháng 11.2016.
Cảnh báo camera an ninh làm chậm internet tại Việt Nam

Cảnh báo camera an ninh làm chậm internet tại Việt Nam

0
Trung tâm kỹ thuật của FPT Telecom (FTEL) vừa đưa ra cảnh báo về việc đường truyền mạng internet chập chờn từ một số người dùng tại Việt Nam, có thể là do chính camera trong gia đình.

Tin đọc nhiều