FPT Telecom triển khai chương trình tích điểm đổi quà

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bắt đầu từ tháng 9.2020, FPT Telecom chính thức triển khai thêm một dịch vụ “Tích điểm đổi quà” gọi là FOXGOLD, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

FPT Telecom vừa triển khai một dịch vụ khách hàng thân thiết mới /// Ảnh: C.T.V
FPT Telecom vừa triển khai một dịch vụ khách hàng thân thiết mới
Ảnh: C.T.V

Foxgold là chương trình khách hàng thân thiết dành cho toàn bộ người dùng cá nhân và hộ gia đình đang sử dụng dịch vụ của FPT Telecom (internet, truyền hình). Trở thành hội viên của chương trình, sẽ được nhận ngay điểm thưởng và tích lũy điểm từ mỗi hóa đơn để xét nâng hạng thành viên cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ FPT Telecom và đối tác liên kết khác theo từng thời điểm.

Điểm đặc biệt của chương trình FOXGOLD là hội viên sẽ được gộp điểm thưởng do FPT Telecom dành tặng cho người dùng (nhận điểm ngay khi tham gia chương trình, nhận điểm thưởng theo thâm niên sử dụng, nhân dịp sinh nhật hội viên và khi tham gia các chương trình khác của FPT Telecom) cùng với điểm tích lũy được khi thanh toán thành công hóa đơn internet, truyền hình để sử dụng đổi quà hoặc để thanh toán các dịch vụ của FPT Telecom.

Ngoài ra, đến hết ngày 30.9, FPT Telecom dành tặng các khách hàng tham gia thành công chương trình FOXGOLD cơ hội quay số trúng thưởng để sở hữu xe máy SH 125i, Smart Tivi Sony 50 inch cùng nhiều phần quà có giá trị khác. Thông tin chi tiết có thể xem tại địa chỉ: https://fpt.vn/khach-hang-than-thiet-foxgold.

FPT Telecom triển khai chương trình tích điểm đổi quà  - ảnh 1

Các hạng hội viên của FOXGOLD

Ảnh chụp màn hình

FOXGOLD cũng cho phép người dùng gộp nhiều hợp đồng sở hữu về chung một tài khoản Khách hàng thân thiết, giúp cho việc nâng hạng hội viên nhanh hơn.

Để tích điểm đổi quà từ chương trình FOXGOLD, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng Hi FPT, đăng nhập tài khoản đang sử dụng dịch vụ internet, truyền hình của FPT Telecom, chọn mục khách hàng thân thiết và làm theo hướng dẫn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU