FPT Telecom trang bị modem Wi-Fi thế hệ mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

FPT Telecom vừa đưa ra thông báo sẽ trang bị modem Wi-Fi thế hệ mới theo chuẩn 802.11ac Wave 2 MU-MIMO dành cho tất cả khách hàng đăng ký mới dịch vụ internet cáp quang của FPT.

Modem Wi-Fi sử dụng đồng thời hai băng tần 2,4 Ghz và 5 Ghz có khả năng tránh nhiễu vượt trội  /// Ảnh: C.T.V
Modem Wi-Fi sử dụng đồng thời hai băng tần 2,4 Ghz và 5 Ghz có khả năng tránh nhiễu vượt trội
Ảnh: C.T.V

Theo đó, tất cả khách hàng đăng ký mới dịch vụ internet cáp quang FPT tại Hà Nội và TP.HCM đều sẽ được trang bị modem Wi-Fi băng tần kép theo chuẩn 802.11ac 2,4 Ghz và 5 Ghz Wave 2 MU-MIMO mới.

Đây là thế hệ modem Wi-Fi sử dụng đồng thời hai băng tần 2,4 Ghz và 5 Ghz có khả năng tránh nhiễu tốt. Với thiết bị mới, khách hàng có cơ hội được trải nghiệm tối đa tiện ích mà đường truyền internet cáp quang mang lại như tốc độ nhanh hơn, tín hiệu ổn định hơn, hầu như không bị nhiễu sóng khi có nhiều người dùng, nhiều thiết bị cùng hoạt động tại một thời điểm, thậm chí ngay cả khi làm việc trực tuyến, Stream 4K...

Dự kiến, thiết bị sẽ được chính thức cung cấp cho khách hàng đăng ký mới các gói dịch vụ internet cáp quang FPT tại Hà Nội và TP.HCM từ tháng 1.2018 và sẽ được áp dụng cho các tỉnh thành khác trong thời gian tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU