fpt shop

FPT Shop tiên phong lên kệ sản phẩm Mi Eco với ưu đãi giảm giá đến 50%, bảo hành 1 đổi 1 đến 12 tháng cùng nhiều đặc quyền khác /// Ảnh: T.Luân

FPT Shop mở bán các sản phẩm thông minh Xiaomi

1
Hệ thống bán lẻ FPT Shop vừa thông báo chính thức mở bán Mi Eco - những sản phẩm thông minh IoT thuộc hệ sinh thái Xiaomi, gồm hàng trăm sản phẩm điện gia dụng, thiết bị đeo, phụ kiện thông minh.
Người dùng được dùng thử miễn phí Galaxy S21 Series trong 14 ngày khi mua máy tại FPT Shop /// Ảnh: T.Luân

Galaxy S21 Series cho dùng thử miễn phí trong 14 ngày

0
Hệ thống bán lẻ FPT Shop vừa đưa ra chương trình cho phép người dùng mua dòng sản phẩm Galaxy S21 Series, được dùng thử trong vòng 14 ngày và nếu không ưng ý có thể hoàn lại máy và lấy lại tiền.
FPT Shop là chuỗi bán lẻ thành công thuộc FPT Retail /// Ảnh: T.Luân

FPT Retail vượt bão Covid-19 nhờ iPhone 12

0
Với vị thế là đơn vị ủy quyền nhiều cấp độ nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop và F.Studio by FPT - 2 chuỗi bán lẻ thuộc FPT Retail, đã có một mùa mở bán iPhone 12 Series chính hãng thành công.
Sinh viên đến Trung tâm SAC nhận vé xe Tết Sum Vầy 2021, háo hức chờ ngày xe lăn bánh để được về quê đón tết cùng gia đình

Sinh viên nô nức nhận vé Chuyến xe Tết Sum Vầy

0
Hàng ngàn sinh viên nghèo xa xứ đã chính thức cầm trên tay tấm vé Chuyến xe Tết Sum Vầy, nôn nao chờ đến ngày được lên xe về quê ăn tết cùng gia đình sau một năm 2020 đầy bất an, lo lắng.

Microsoft Surface Pro 7 đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam /// Ảnh: T.L

Microsoft Surface chính thức 'cập bến' Việt Nam

0
Microsoft Surface được đánh giá là siêu phẩm laptop bởi cấu hình mạnh mẽ và trước nay chỉ được bán dưới dạng hàng xách tay. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại sản phẩm này bắt đầu được mở bán chính thức.