FPT Shop triển khai hoạt động thiện nguyện dịp Tết Tân Sửu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước thềm Tết Tân Sửu 2021, hệ thống bán lẻ FPT Shop đã phối hợp cùng nhiều đơn vị, đoàn thể đồng loạt triển khai chuỗi hoạt động thiện nguyện bằng việc trích tiền bán các sản phẩm công nghệ.

FPT Shop đang triển khai chương trình trích tiền bán thiết bị công nghệ làm thiện nguyện Xuân Tân Sửu /// Ảnh: T.Luân
FPT Shop đang triển khai chương trình trích tiền bán thiết bị công nghệ làm thiện nguyện Xuân Tân Sửu
Ảnh: T.Luân

Cụ thể, với mỗi sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng được bán ra trong dịp xuân này, FPT Shop sẽ trích 15.000 đồng từ lợi nhuận bán hàng để góp vào chuỗi hoạt động thiện nguyện mùa Tết Tân Sửu 2021. Hoạt động này còn có sự hỗ trợ từ các đối tác công nghệ lớn như: Samsung, Oppo, Vivo, Xiaomi, Vsmart, Realme, Nokia, Asus, Dell, HP, Acer, Lenovo, MSI, Masstel.

Chương trình khởi động từ ngày 1.1.2021, chuỗi các hoạt động thiện nguyện mà FPT Shop đồng hành sẽ được thực hiện cùng Báo Thanh Niên, Báo Tuổi Trẻ và quỹ Hy vọng (VnExpress) để: tặng vé xe miễn phí cho 2.000 sinh viên nghèo miền Trung; tổ chức tết cho con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn; tài trợ cho các tổ chức thiện nguyện tại mái ấm, trại trẻ mồ côi, trường học vùng cao, viện dưỡng lão…

Ông Ngô Quốc Bảo, Giám đốc Trung tâm Phát triển kinh doanh và thương mại điện tử FPT Shop cho biết, 2020 là năm có nhiều biến động do dịch Covid-19 và những đợt bão lũ tại miền Trung. Là chuỗi bán lẻ có độ phủ rộng khắp 63 tỉnh thành, FPT Shop cũng không nằm ngoài những khó khăn này. “Tuy nhiên, theo truyền thống tương thân tương ái, và cũng là ý thức trách nhiệm với cộng đồng, FPT Shop vẫn muốn san sẻ sự hỗ trợ đến những sinh viên, gia đình khó khăn thông qua việc phối hợp với nhiều tổ chức xã hội, đoàn thể".

FPT Shop triển khai hoạt động thiện nguyện dịp Tết Tân Sửu - ảnh 1

FPT Shop phối hợp cùng Báo Thanh Niên tặng 2.000 vé xe miễn phí để đưa sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết cùng gia đình khi truy cập vào trang web tetsumvay.thanhnien.vn

Ảnh chụp màn hình

Điểm nhấn của chuỗi hoạt động là FPT Shop sẽ đồng hành cùng Báo Thanh Niên và Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM thực hiện chương trình “Chuyến xe tết sum vầy”, tặng 2.000 vé xe miễn phí cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết với gia đình. Đây là hoạt động xã hội diễn ra trong nhiều năm của Báo Thanh Niên và Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM.

Bên cạnh những chương trình thiện nguyện, từ nay đến ngày 16.2, FPT Shop cũng dành tặng tất cả khách hàng nhiều ưu đãi thiết thực thông qua chương trình “Lì xì tiền tỷ - Tân Sửu như ý”. Theo đó, chọn mua sắm tại hệ thống dịp này, bạn sẽ được lì xì từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng, được trả góp 0% lãi suất và nhận thêm nhiều quà tặng thiết thực, tổng trị giá lên đến 21 tỉ đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU