FPT Retail vào top 10 công ty bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

FPT Retail được vinh danh top 10 Công ty bán lẻ uy tín nhất Việt Nam, dựa theo báo của Vietnam Report.

Chuỗi bán lẻ FPT Shop và hệ thống nhà thuốc Long Châu là đơn vị nằm trong FPT Retail /// Ảnh: C.T.V
Chuỗi bán lẻ FPT Shop và hệ thống nhà thuốc Long Châu là đơn vị nằm trong FPT Retail
Ảnh: C.T.V

Đây là năm thứ tư liên tiếp FPT Retail góp mặt trong top 10 công ty uy tín ngành bán lẻ. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm: Hàng tiêu dùng nhanh, siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc... FPT Retail xếp thứ tư trong bảng xếp hạng Nhóm hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.

Đại diện FPT Retail, bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp, Phó giám đốc kinh doanh khu vực Hà Nội chia sẻ: “FPT Retail vinh dự khi mọi cố gắng và nỗ lực của tập thể hơn 6.000 nhân viên đã được ghi nhận bằng việc liên tiếp nhiều năm đạt danh hiệu Top 10 Công ty bán lẻ uy tín. Năm 2020 là một năm khá khó khăn đối với FPT Retail bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, ban lãnh đạo công ty đã phải nhanh chóng thích nghi, theo sát chủ trương của Tập đoàn FPT chuyển sang chế độ làm việc mới để tiếp tục hoạt động".

FPT Retail được thành lập năm 2012, là một thành viên của Tập đoàn FPT. Hiện nay, FPT Retail đang sở hữu 2 chuỗi bán lẻ là FPT Shop và F.Studio By FPT (đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam) với tổng số hơn 620 cửa hàng (tính đến hết quý 3/2020) trên khắp 63 tỉnh thành và 1 công ty con là FPT Pharma. Trong đó, FPT Pharma hoạt động ở lĩnh vực dược phẩm, hiện sở hữu chuỗi hơn 170 nhà thuốc Long Châu tại 43 tỉnh thành trên cả nước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU