FPT ra mắt giải pháp 'kết nối ưu tiên' trong mùa dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công ty Viễn thông Quốc tế FPT (FTI, thuộc FPT Telecom) vừa ra mắt giải pháp “FPT VPN - kết nối ưu tiên”, là dịch vụ hỗ trợ khách hàng đảm bảo tốc độ kết nối internet mượt mà cho các hoạt động trực tuyến.

FPT VPN là giải pháp kết nối ưu tiên tiện lợi /// Ảnh: C.T.V
FPT VPN là giải pháp kết nối ưu tiên tiện lợi
Ảnh: C.T.V

Đại dịch Covid-19 làm ảnh hưởng mạnh tới hoạt động sản xuất kinh doanh, do vậy, việc chuyển sang sử dụng những giải pháp làm việc trực tuyến trở thành xu thế và ngày càng phát huy được hiệu quả.

Trước sự gia tăng chóng mặt của các hoạt động online, người dùng có nhu cầu cấp thiết về việc đảm bảo tốc độ kết nối internet ổn định, mượt mà để việc học tập, kinh doanh, làm việc trên mạng không bị gián đoạn.

FPT VPN là dịch vụ “ưu tiên kết nối” trong môi trường internet dựa trên công nghệ mạng riêng ảo (VPN), giúp người dùng duy trì truy cập internet với chất lượng tốt nhất như: học trực tuyến, tương tác từ xa, các nhu cầu truyền tải video qua các ứng dụng mạng xã hội phổ biến.

Theo đó, giải pháp FPT VPN có nhiều tính năng nổi bật như: Đáp ứng nhu cầu ưu tiên tốc độ truy xuất internet quốc tế so với các gói dịch vụ internet phổ thông; nâng cao chất lượng khi dùng dịch vụ đào tạo trực tuyến: MS Team, Cisco WebEx, Skype…; nâng cao chất lượng khi dùng dịch vụ live-stream Facebook, TikTok, BigoLive; nâng cao chất lượng khi dùng dịch vụ văn phòng online Office 365, Gmail. Giải pháp này cài đặt chỉ bằng một cú nhấn chuột đơn giản.

Theo FPT, từ nay đến ngày 15.5, người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm dịch vụ mới này với gói cước 100.000 đồng/tháng; ngoài ra, có thể truy cập vào địa chỉ https://FPTVPN.com để biết thông tin chi tiết về giải pháp này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU