FPT, Microsoft và Logitech giới thiệu giải pháp về hội thảo trực tuyến

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

FPT Telecom International (FTI) vừa phối hợp cùng Logitech và Microsoft tổ chức sự kiện Giới thiệu giải pháp tổng thể về hội thảo trực tuyến.

Giải pháp tổng thể về hội thảo trực tuyến sẽ giúp các đơn vị trong doanh nghiệp dễ dàng kết nối với nhau hơn /// Ảnh: T.Luân
Giải pháp tổng thể về hội thảo trực tuyến sẽ giúp các đơn vị trong doanh nghiệp dễ dàng kết nối với nhau hơn
Ảnh: T.Luân

Sự kiện lần này là bước thúc đẩy quan trọng trong việc khẳng định về sự phối hợp chặt chẽ giữa Microsoft và Logitech. Qua đó, việc hợp tác mang tính chiến lược của hai hãng công nghệ hàng đầu thế giới sẽ hướng khách hàng đến một giải pháp tổng thể bao gồm software, hardware và dịch vụ hổ trợ triển khai từ đối tác như FPT Telecom International.

Cũng tại sự kiện, FTI đã chính thức ký kết và trở thành đối tác chiến lược cho dòng sản phẩm Logitech Video Conference tại Việt Nam, với bộ sản phẩm chủ chốt là Logitech Group; đồng thời nâng cấp khả năng cung ứng giải pháp và dịch vụ Cloud (điện toán đám mây) với Microsoft.

Giải pháp này bao gồm cả công cụ Skype for Business, cho phép thực hiện hội thảo web có âm thanh, video trên Internet, cùng khả năng lên lịch cuộc họp trước hoặc bắt đầu cuộc họp vào mọi lúc, trên nền tảng đa thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC, điện thoại và thiết bị phòng họp.

Ông Đoàn Đăng Khoa - Phó giám đốc FTI cho biết: “Qua phần mềm Skype for Business thuộc gói sản phẩm Microsoft Office 365 và bộ sản phẩm Logitech Video Conference, chúng tôi mong muốn đem đến mô hình hội họp trực tuyến thế hệ mới phù hợp nhu cầu của mọi doanh nghiệp, nhằm kết nối hiệu quả nhất từng đơn vị".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU