FPT Long Châu 'sở hữu' 10 dược sĩ tham gia Dược Bệnh học cấp quốc tế

0

Những ngày đầu năm 2022, FPT Long Châu tiếp tục gây ấn tượng mạnh với giới chuyên môn và khách hàng khi trở thành một trong những chuỗi nhà thuốc đầu tiên tại Việt Nam có 10 dược sĩ tham gia khóa đào tạo lấy Chứng chỉ Dược Bệnh học cấp quốc tế.

Đây không chỉ là tin vui khích lệ tinh thần rất lớn dành riêng cho đội ngũ dược sĩ đã và đang làm việc Long Châu, mà còn là hành động thể hiện cam kết của đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm như FPT Long Châu, luôn đầu tư vào đội ngũ nhân sự chất lượng cao, chuyên nghiệp, xứng tầm là đơn vị bán lẻ dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

FPT Long Châu 'sở hữu' 10 dược sĩ tham gia Dược Bệnh học cấp quốc tế - ảnh 1

Như chúng ta đã biết, đội ngũ dược sĩ chính là “tài sản” quý của các nhà thuốc và đội ngũ đó phải không ngừng được đào tạo, nâng cao tay nghề nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất với tiêu chí: Đúng bệnh - Đúng thuốc - Đúng liều - Đúng giá. Tại FPT Long Châu, các dược sĩ luôn được trau dồi kiến thức thông qua các chương trình đào tạo trong và ngoài nước. Các dược sĩ FPT Long Châu được đào tạo online, đào tạo tại nhà thuốc và thực hành nâng cao tay nghề liên tục.

Đặc biệt, lần này, với vai trò là đối tác cao cấp nhất của các hãng dược phẩm hàng đầu thế giới như AstraZeneca, FPT Long Châu đã có cơ hội để đề cử các dược sĩ của mình tham gia khóa đào tạo chuyên sâu để lấy các chứng chỉ cấp quốc tế. Đây là cơ hội làm giàu kinh nghiệm và kiến thức cho các dược sĩ mà không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện.

Chứng chỉ chuyên sâu về Dược Bệnh học do AstraZeneca phối hợp cùng Tổ chức Giáo dục sức khỏe Vương quốc Anh tổ chức nhằm huấn luyện cho các bác sĩ, dược sĩ trên toàn cầu về về các kiến thức cập nhật mới nhất về bệnh lý và các phương pháp điều trị mới nhất của thế giới, nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân. Khóa học lần này được các chuyên gia đầu ngành nổi tiếng trực tiếp tham vấn hướng dẫn và giảng dạy như GS-TS-BS Roland Buhl - Giảng viên Đại học Johannes Gutenberg, ThS-BS Monica Fletcher - Giám đốc điều hành Tổ chức Giáo dục sức khỏe Vương quốc Anh,… Qua các khóa huấn luyện như vậy, đội ngũ dược sĩ tại Long Châu, đặc biệt là những dược sĩ sau khi được cấp chứng nhận quốc tế đã được “rèn giũa” và “bảo chứng” cho năng lực và trình độ của chính dược sĩ, cũng như chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu, nơi có đội ngũ dược sĩ tài năng và đầy tâm huyết, vì sứ mệnh “Chăm sóc, phục vụ sức khỏe cộng đồng với sản phẩm bậc nhất và giá cả hợp lý”.

FPT Long Châu 'sở hữu' 10 dược sĩ tham gia Dược Bệnh học cấp quốc tế - ảnh 2

Để tham gia khóa huấn luyện này, dược sĩ tại Long Châu phải trải qua quá trình sàng lọc với các bài kiểm tra cực kỳ gắt gao từ FPT Long Châu và Tổ chức giáo dục sức khỏe quốc tế liên quan đến kiến thức, kinh nghiệm, thâm niên, hoạt động thực tiễn,… Chính vì những tiêu chí sàng lọc gắt gao như thế, nên có thể nói Chứng chỉ Dược Bệnh học quốc tế lần này là phần thưởng vô cùng cao quý cho các dược sĩ mà chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu hân hạnh có được.

Bà Huỳnh Thị Cao Thi - Giám đốc đào tạo FPT Long Châu chia sẻ: “Việc đề cử và tạo mọi điều kiện cho các dược sĩ của Long Châu tham gia các khóa huấn luyện và lấy chứng chỉ quốc tế là một trong những hoạt động chiến lược trong quá trình đào tạo nhân sự mà FPT Long Châu luôn theo đuổi. Khóa đào tạo lần này cùng AstraZeneca và Tổ chức Giáo dục sức khỏe quốc tế Vương quốc Anh chỉ là sự khởi đầu cho chiến lược “trồng cây” dài hơi mà FPT Long Châu theo đuổi. Chúng tôi thật sự tự hào khi là đơn vị tiên phong không chỉ trong kinh doanh bán lẻ dược phẩm, mà còn tiên phong trong lĩnh vực đào tạo những dược sĩ chuẩn quốc tế, giàu kinh nghiệm, có tâm, có tài, có tầm và có thu nhập xứng đáng”.

Trở thành một trong những chuỗi nhà thuốc đầu tiên tại Việt Nam “sở hữu” đội ngũ dược sĩ đạt chứng chỉ Dược Bệnh học cấp quốc tế tại Việt Nam, FPT Long Châu đã cơ bản hoàn thiện tổng thể và toàn diện mô hình quản trị nhân sự cùng văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, hiệu quả, đem lại sự an tâm cao nhất cho các khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nhà thuốc FPT Long Châu là thành viên Công ty bán lẻ FPT (FRT), chuyên kinh doanh các loại thuốc kê đơn và không kê đơn, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tiêu dùng nhanh.

Gia nhập FPT Long Châu ngay từ hôm nay với chế độ, chính sách lương thưởng hấp dẫn.

Ứng viên có nhu cầu vui lòng xem tại: https://www.vieclam.nhathuoclongchau.com

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU