Forza Motorsport 8 sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2023

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Forza Motorsport 8 sắp có mặt trên PC và Xbox Series S/X vào mùa xuân năm 2023, phát hành đoạn giới thiệu trò chơi.

Theo Gadget 360, Forza Motorsport 8 sẽ xuất hiện trên PC, Xbox Series X/S và Xbox Game Pass vào mùa xuân năm 2023. Thông báo được đưa ra trong sự kiện Xbox & Bethesda Games Showcase 2022.

Forza Motorsport 8 sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2023 - ảnh 1
Forza Motorsport 8 sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2023

The Game Spoof

Đây là cái tên mới nhất trong loạt trò chơi đua xe mô phỏng của Turn 10 Studios. Một đoạn trailer của Forza Motorsport 8 đã được giới thiệu tại sự kiện, tiết lộ nhiều loại xe đua hiện đại và cổ điển. Sau đó là một bản demo trò chơi theo thời gian thực với những chi tiết nổi bật về đồ họa được nâng cấp và hệ thống vật lý được cải thiện.

Trò chơi được tuyên bố mang đến một “bước nhảy vọt”, với cơ chế lái xe được đại tu hoàn toàn và những mô phỏng hiệu ứng va chạm tiên tiến. Các đường đua của Forza Motorsport 8 sẽ có cả ngày lẫn đêm, điều này ảnh hưởng đến các điều kiện đua trong trò chơi như nhiệt độ đường đua và độ bám của lốp. Hình ảnh của Forza Motorsport 8 cũng sẽ được nâng cao nhờ tính năng ray-tracing theo thời gian thực.

Forza Motorsport 8 được công bố vào năm 2020 trong buổi giới thiệu trò chơi Xbox Series X với cái tên Forza Motorsport. Vào thời điểm đó, Turn 10 Studios tiết lộ rằng trò chơi đang được thiết kế để chạy ở đồ họa 4K, với tốc độ khung hình 60 FPS trên máy chơi game Xbox Series X.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU