formosa hà tĩnh

Phó Trịnh Đình Dũng cùng đoàn công tác kiểm tra tình hình hoạt động của
cảng nước sâu Sơn Dương  /// ẢNH: PHẠM ĐỨC

Formosa phải sớm đưa hệ thống dập cốc khô vào vận hành

0
Đó là yêu cầu của Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng khi dẫn đầu đoàn công tác kiểm tra việc khắc phục sự cố môi trường tại Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS, đóng tại TX.Kỳ Anh, Hà Tĩnh) hôm qua 16.5.
Bộ TN-MT đã diễn đạt khó hiểu trong Thông tư 33 về việc ghi tên thành viên hộ gia đình vào sổ đỏ /// Ảnh: Ngọc Thắng

Bộ TN-MT nhận lỗi diễn đạt khó hiểu về sổ đỏ

2
Tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ TN-MT ngày 27.11, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa thừa nhận trong quá trình xây dựng, ban hành Thông tư 33 đã có lỗi diễn đạt khó hiểu về ghi tên các thành viên vào Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) gây xôn xao dư luận gần đây.
Đảm bảo đủ than cho các nhà máy nhiệt điện

Đảm bảo đủ than cho các nhà máy nhiệt điện

0
Thủ tướng Chính phủ vừa giao Bộ Công thương chỉ đạo chủ đầu tư các nhà máy nhiệt điện thuộc các tập đoàn Điện lực (EVN), Dầu khí (PVN), Than - khoáng sản (TKV) tính toán nhu cầu than cho sản xuất điện trong giai đoạn hiện tại và tương lai để có kế hoạch cụ thể bảo đảm đủ nguyên liệu cho hoạt động của các nhà máy.
Formosa đã khắc phục được 51 vi phạm về môi trường

Formosa đã khắc phục được 51 vi phạm về môi trường

0
Ngày 29.12, ông Dương Tất Thắng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho biết thông tin trên được lãnh đạo Công ty Formosa Hà Tĩnh báo cáo tại buổi làm việc với đoàn công tác của Bộ TN-MT và UBND tỉnh vào sáng cùng ngày.
Formosa Hà Tĩnh bị truy thu, phạt hàng trăm tỉ đồng thuế

Formosa Hà Tĩnh bị truy thu, phạt hàng trăm tỉ đồng thuế

1
Theo quyết định của Thanh tra Tổng cục Thuế, Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã bị truy thu và phạt hơn 225 tỉ đồng tiền hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT) do đã có hành vi cố tình trốn thuế, khai sai, chậm nộp...