ford ranger

Hơn 10.000 ô tô các loại nhập khẩu về Việt Nam trong tháng 2.2020

‘Gỡ nút thắt’, ô tô nhập khẩu ồ ạt tràn vào Việt Nam

0
Những quy định mới về hoạt động nhập khẩu ô tô tạo điều kiện cho các mẫu mã ô tô “ngoại” chủ yếu từ Thái Lan, Indonesia trào vào Việt Nam, lượng xe nhập về trong tháng 2.2020 tăng gần 2,5 lần so với tháng 1.2020.
Ford Ranger Raptor 2020 được bổ sung thêm nhiều tính năng an toàn đáng giá

Lô xe Ford Ranger Raptor 2020 đầu tiên về Việt Nam

0
Lô xe đầu tiên của mẫu Ford Ranger Raptor sản xuất năm 2020 đã về đến Việt Nam với một số nâng cấp nhẹ. Dễ nhận thấy nhất là màu sơn mới có màu xanh khá lạ mắt so với màu xanh dương trước đây.
Ô tô Honda áp đảo danh sách 10 mẫu xe có mức khấu hao thấp nhất sau 1 năm sử dụng

10 ô tô có mức khấu hao thấp nhất sau 1 năm sử dụng

0
Theo kết quả khảo sát của chuyên trang ô tô iSeeCars, danh sách 10 mẫu ô tô có mức khấu hao thấp sau 1 năm sử dụng có đến 4 mẫu xe mang thương hiệu Honda, trong đó một số mẫu mã như Accord, Fit (còn gọi là Jazz) hiện đang phân phối tại Việt Nam.
Ford Ranger FX4 có thiết kế trẻ trung hơn các phiên bản khác

Ford Ranger FX4 cập bến thị trường Đông Nam Á

0
Ford Ranger FX4 2020 phiên bản máy dầu 2.2L một cầu hiện đã bán ra một số thị trường trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Philippines, có khả năng về Việt Nam thời gian tới.
CEO Ford Việt Nam: ‘Ford có thể mạnh về SUV’

CEO Ford Việt Nam: ‘Ford có thể mạnh về SUV’

0
Khẳng định thế mạnh của Ford nằm ở dòng xe SUV, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho rằng, thời gian tới liên doanh này sẽ có kế hoạch, định hướng để mở rộng và phát triển hơn nữa tại thị trường Việt Nam.
CEO Ford Việt Nam tự hào 7 năm Ford dẫn đầu phân khúc

CEO Ford Việt Nam tự hào 7 năm Ford dẫn đầu phân khúc

0
Báo Thanh Niên đã có cuộc phỏng vấn với ông Phạm Văn Dũng - CEO Ford Việt Nam nhân dịp năm mới 2020 về kế hoạch, định hướng mở rộng và phát triển của hãng xe Mỹ tại thị trường Việt Nam.