Ford Everest thế hệ mới mạnh mẽ bên ngoài tiện nghi bên trong

0

Ford Everest thế hệ mới là sự hòa trộn giữa khả năng vận hành ưu việt - sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu, sự tiện nghi tuyệt vời cùng các công nghệ tập trung vào khách hàng.

Ford Everest thế hệ mới mạnh mẽ bên ngoài tiện nghi bên trong  - ảnh 1

Tất cả đều có trong một chiếc xe SUV vững chãi, tinh tế và có cảm giác lái thú vị.

· Everest thế hệ mới sở hữu thiết kế ngoại thất mạnh mẽ, vững chắc, kết hợp cùng nội thất sang trọng, tinh xảo. Khoang hành khách của Everest thế hệ mới với thiết kế tiện nghi, an toàn cùng nhiều công nghệ, sẵn sàng cho mọi tác vụ hằng ngày, cũng như những hành trình dài.

· Tùy thuộc vào từng thị trường, Everest sẽ có những lựa chọn động cơ bền bỉ, bao gồm động cơ 3.0L turbodiesel V6 mới và động cơ 2.0L turbodiesel được tin dùng. Kể từ năm 2023, một số thị trường sẽ có thêm động cơ xăng 2.3L EcoBoost.

· Ford vạch định rõ ràng cam kết “Luôn đồng hành” với khách hàng, thông qua hàng loạt dịch vụ với cùng trọng tâm là mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Everest sẽ mang đến trải nghiệm sở hữu thiết kế để giúp khách hàng có được cuộc sống dễ dàng hơn.

Được chế tạo để mang tới sự phấn khích cho khách hàng, giá trị cốt lõi của Everest thế hệ mới là khả năng vận hành ưu việt cho những chuyến phiêu lưu. Khoang nội thất cao cấp, hiện đại, chất liệu tinh xảo tạo nên không gian sang trọng và yên tĩnh cho 7 hành khách. Các công nghệ và tính năng an toàn sẽ giúp mọi hành trình của bạn đều trở nên đáng nhớ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU