Pit Ham Ăn - "Food reviewer" triệu sub bày cách tạo các video ngắn hút view

Pit Ham Ăn - "Food reviewer" triệu sub bày cách tạo các video ngắn hút view

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xu hướng làm video ngắn trên nền tảng YouTube đang ngày càng thu hút nhà sáng tạo Việt. Pit Ham Ăn – nữ “food review” có hơn 1 triệu lượt đăng ký theo dõi chia sẻ các lý do khiến video trở nên hấp dẫn hơn.

Pit Ham Ăn là kênh YouTube chuyên thực hiện các clip về ẩm thực. Chủ nhân của kênh là Khánh Linh, một cô gái trẻ đến từ Hải Phòng, đạt hơn 1 triệu người đăng ký theo dõi chỉ sau một năm hoạt động. Cô nàng cũng đã chia sẻ các lý do để các video ngắn trở nên hấp dẫn hơn.

Pit Ham Ăn - "Food reviewer" triệu sub bày cách tạo các video ngắn hút view - ảnh 1

Pit Ham Ăn - nữ YouTube sở hữu hơn 1 triệu người đăng ký sau 1 năm làm YouTube Shorts

nvcc

YouTube Shorts là chủ đề quan trọng được trao đổi tại chương trình Creator Camp 2022 - hội thảo tương tác trực tuyến thường niên của YouTube diễn ra vào chiều 18.6.2022.

Pit Ham Ăn - "Food reviewer" triệu sub bày cách tạo các video ngắn hút view - ảnh 2

Pít Ham Ăn, Tôm Review, Ben Eagle - 3 nhà sáng tạo YouTube Shorts có những chia sẻ bổ ích về việc sáng tạo dạng video ngắn.

BTC

Bà Muk Anantachai - Trưởng bộ phận đối tác YouTube, quản lý thị trường Việt Nam và Thái Lan cho biết: “Creator Camp là một sự kiện đề cao tinh thần cộng đồng, truyền nguồn cảm hứng sáng tạo và cung cấp những kiến thức bổ ích trong việc phát triển nội dung cho các nhà sáng tạo trên nền tảng YouTube. Tôi rất vui được trở lại Creator Camp 2022 để chào đón những nhà sáng tạo tuyệt vời".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU